Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cha bị bắt khi đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy đã qua đời tại Motel 6

 Người cha bị bắt trong tuần này khi phát hiện một đứa trẻ sơ sinh chết tại một nhà nghỉ ở Houston.

Theo thông cáo báo chí từ Sở Cảnh sát Houston , Jamal Edward Robertson, 33 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Năm và bị buộc tội “gây thương tích cơ thể nghiêm trọng cho trẻ em” tại Tòa án Quận 177, vài ngày sau khi đứa trẻ sơ sinh được phát hiện tại một Motel 6 địa phương.

Vào thứ Ba, ngày 2 tháng 8, các sĩ quan của Sở Cảnh sát Houston, cũng như các quan chức từ Sở Cứu hỏa Houston, đã trả lời một cuộc gọi tại một Motel 6 số 15101 Katy Freeway vào khoảng 3 giờ chiều, giờ địa phương.

Khi các sĩ quan đến địa điểm, họ phát hiện ra một “bé trai không phản ứng.” Theo thông cáo báo chí, các quan chức y tế đã vận chuyển em bé không có phản ứng này đến Cơ sở phía Tây của Bệnh viện Nhi đồng Texas. Cảnh sát cho biết em bé đã chết tại bệnh viện.

Cảnh sát không tiết lộ tên của cậu bé đã chết nhưng nói rằng cậu bé mới được 1 tháng tuổi.

Sau cái chết của đứa bé, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về vụ việc và phát hiện ra những vết thương trên cơ thể đứa trẻ. “Robertson, cha của đứa trẻ, đã bị giam giữ và sau đó bị buộc tội trong vụ việc”, thông cáo báo chí cho biết.

Theo Sở cảnh sát Houston, nguyên nhân cái chết của em bé vẫn đang được điều tra.

“Cuộc điều tra đang tiếp tục với các cáo buộc bổ sung có thể”, sở cảnh sát cho biết.

Theo đài truyền hình KTRK-TV ở Houston, khi đứa bé được phát hiện lần đầu tiên tại khách sạn hôm thứ Ba, các quan chức thực thi pháp luật đã bắt giam một người.

Sau khi liên hệ với Sở Cảnh sát Houston, Newsweek đã được hướng dẫn đến Văn phòng Biện lý Quận Harris. Newsweek đã liên hệ với văn phòng luật sư quận để bình luận.

Đầu năm nay, cảnh sát Houston đã mở một cuộc điều tra sau khi phát hiện một em bé chết non tại một khu chung cư nằm ở số 1210 El Camino Village Drive.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 6, Sở Cảnh sát Houston nói rằng các sĩ quan đã được điều động đến hiện trường để tìm “một báo cáo về một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi có thể được tìm thấy trong một bãi đậu xe của khu chung cư.”

“Đứa trẻ sinh non được cho là còn sống vào thời điểm đó, nhưng được cho là đã qua đời ngay sau khi nhân viên y tế đến”, thông cáo báo chí cho biết. “Đứa trẻ sơ sinh được phát hiện là một đứa trẻ sinh non do một thiếu niên sợ hãi thông báo với gia đình rằng mình đang mang thai. . “

Vào tháng 3, một em bé sơ sinh được tìm thấy đã chết trong một chiếc túi đặt bên đường ở Memphis, Tennessee, theo cảnh sát. Vào tháng Giêng, một em bé sơ sinh tương tự cũng được tìm thấy đã chết bên trong một chiếc túi vải thô khi một nhóm lính cứu hỏa Chicago xúc tuyết, theo nhiều báo cáo.

 

NY (theo Newsweek)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments