Monday, September 25, 2023
spot_img

Cáo buộc giết người đối với người cha bạo hành con gái 6 tuần tuổi

Cali Today News – Vào chiều hôm nay, Matthew Zabala – 32 tuổi – người bố bạo hành con gái 6 tuần tuổi – đã ra hầu tòa lần đầu tiên. Vị chánh án tòa quận Santa Clara nâng mức bảo lãnh tại ngoại đối với Matthew Zabala lên $1 triệu Mỹ kim. Dự kiến anh ta quay lại hầu tòa vào ngày 1 tháng 9.

Con gái 6 tuần tuổi của người đàn ông vô nhân tính này đã trút hơi thở cuối cùng sau 1h sáng hôm nay.

Như tin chúng tôi đã loan vào hôm qua, bé gái được xe cứu thương đưa Valley Medical Center vào hôm chủ nhật ngày 21 tháng 8 trong tình trạng tim ngưng đập. Từ đó cho đến lúc qua đời, bé gái vẫn trong tình trạng nguy kịch. Nhân viên y tế còn phát giác ra thân thể bé bị nhiều vết rách, hộp sọ nứt. Bác sĩ nghi ngờ nứt hộp sọ không phải do tai nạn. Đến 3h30’ chiều thứ ba, bệnh viện quyết định gọi báo cảnh sát.

Cảnh sát điều tra đến nhà nạn nhân trên đường Boston Avenue, gần đường West San Carlos, khu chưa hợp nhất thuộc thành phố San Jose. Thẩm vấn bố mẹ bé và thu thập chứng cứ. Kết quả, Zabala bị bắt giữ, đối diện với cáo buộc trọng tội ngược đãi trẻ em, và trọng tội bạo lực gia đình. Trong phiên điều trần sáng nay, những cáo buộc này bị nâng lên thành cáo buộc giết người.

Tin Vắn:

San Jose: Bố ráp nghi can giết người

Vào 6h sáng hôm nay, cảnh sát San Jose phối hợp với cảnh sát East Palo Alto thực hiện bố ráp tại một căn chung cư trên đường North Second Street, gần ngã tư đường E. Empire Street.

Lionel McCoy – 23 tuổi – bị bắt giữ sau cuộc bố ráp, không có sự chống cự và tiếng súng nổ ra. McCoy được cho là nghi can giết nạn nhân 30 tuổi ở số 2455 đường Illinois Street, thành phố East Palo Alto vào ngày 10 tháng 6. Christopher Puckett tử vong tại hiện trường. Vụ nổ súng giết người là hậu quả của mối bất hòa giữa nghi can và nạn nhân.

Lại thêm một vụ giết người tại San Jose

Thi thể một người đàn ông được phát giác trong khu vực đường Herald và Bonita Avenue vào khoảng 8h26’ tối hôm qua, trên người có nhiều vết thương. Hiện vẫn còn rất nhiều thông tin chưa rõ. Chưa có thông tin về nghi can, hoàn cảnh, động cơ giết người. Cảnh sát đang điều tra.

Đây là vụ giết người thứ 34 ở thành phố San Jose, vượt quá tổng số án mạng giết người vào năm 2015 và cao nhất trong 25 năm qua.
Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img