Saturday, November 26, 2022
spot_img

Cảnh sát Seattle bắt giữ 1, truy lùng 2 nghi can có vũ trang

Một người đàn ông đã bị bắt và hai người đàn ông “có vũ trang và nguy hiểm” là nghi can trong vụ nổ súng khiến một người chết và bảy người bị thương sau một cuộc tranh cãi trước cửa hàng McDonald ở trung tâm thành phố Seattle vào tối thứ Tư

“Chúng tôi cần kêu gọi hành động về bạo lực súng đạn trên khắp nước Mỹ và tại Seattle. Bạo lực súng ở bất cứ đâu là không thể chấp nhận được”, Thị trưởng Jenny Durkan nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Ba nghi can có tiền sử hoạt động tội phạm và sử dụng vũ khí bất hợp pháp, Durkan nói. Cảnh sát xác định Marquise Latrelle Tolbert, 24 tuổi và William Ray Tolliver, 24 là “nghi can”, nhưng không có cáo buộc nào được đệ trình chống lại họ vào chiều thứ Năm.

Cảnh sát không công bố ngay tên của người đàn ông bị bắt.

Vụ nổ súng xảy ra tại một khu vực sầm uất của trung tâm thành phố, nơi có khoảng 50.000 người lên xe buýt mỗi ngày, Durkan nói.

Cảnh sát đã nhận được các cuộc gọi vào khoảng 5 giờ chiều về nhiều nạn nhân vụ xả súng, Cảnh sát trưởng Seattle nói.

Cảnh sát đã thu hồi nhiều vỏ đạn từ ba loại súng khác nhau, Best nói.

Các viên chức cứu hỏa đã đưa năm người bị thương đến Trung tâm y tế Harborview, Scoggins nói, và hai người bị thương khác đã tự mình đến bệnh viện. Cảnh sát đã bắt giữ một trong những người bị thương tại bệnh viện. Anh ta có một vết thương do đạn bắn, Best nói.

Trong số bảy người nhập viện, bốn người đã được xuất viện, Trưởng phòng cứu hỏa Seattle Harold Scoggins cho biết hôm thứ Năm. Một phụ nữ 55 tuổi vẫn trong tình trạng nghiêm trọng hôm thứ Năm, và một người đàn ông 32 tuổi và một cậu bé 9 tuổi trong tình trạng hồi phục. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments