Monday, December 5, 2022
spot_img

Cảnh sát Oregon tìm kẻ đánh cắp 140 cây thông Giáng sinh từ nhà thờ

Cảnh sát ở Oregon cho biết họ đang tìm kiếm một “Grinch” ngoài đời thực, người đã đánh cắp hơn 100 cây thông Giáng sinh từ một nhà thờ vào thứ ba.

140 cây bị đánh cắp từ một nhà thờ trên Đại lộ West Powell ở Gresham, Oregon, trị giá 7.000 USD, Sở Cảnh sát Gresham cho biết.

Cảnh sát cho biết những cây này được dự định bán để giúp những người trẻ tuổi trong Cuộc thi Pacific Northwest Adult & Teen, chương trình địa phương giúp mọi người khỏi nghiện ma túy và rượu.

Tên trộm đã biến mất với những cây thông trong một chiếc xe tải bị đánh cắp và xe moóc  từ nhà thờ. 

“Grinch đã xuất hiện sớm trong năm nay”, Sở Cảnh sát Gresham viết trên Facebook trong một lời kêu gọi giúp đỡ từ công chúng sau vụ trộm. “Ai đó đã lấy trộm một chiếc xe tải và 140 cây thông Giáng sinh từ một nhà thờ địa phương

Cơ quan cảnh sát cho biết chiếc xe này là một chiếc Ford Ecloline E350 đời 2002 màu trắng với một rơ-moóc phẳng và biển số 643DPM. 

Bất cứ ai có thông tin về vụ việc đều được khuyến khích gọi cho đường dây của Sở Cảnh sát Gresham tại 503-618-2719.

Nhân vật Grinch mang tính hư cấu, được tạo ra bởi Tiến sĩ Seuss, được biết đến là ghét Giáng sinh và âm mưu phá hỏng kỳ lễ giáng sinh trong cuốn sách năm 1957  How the Grinch Stole Christmas! cũng như một số bộ phim lấy cảm hứng từ cuốn sách.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments