Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Cảnh sát Fremont nổ súng bắn tội phạm tại Hayward

Một người tử vong, một nghi can vẫn đang bị truy nã sau vụ cảnh sát nổ súng xảy ra vào chiều tối thứ ba ở Hayward.

Vào khoảng 5h20′ chiều, cảnh sát điều tra Fremont lần theo  chiếc xe bị trộm liên can đến một loạt các vụ đột nhập có vũ trang xảy ra tại Fremont và trên khắp vùng Vịnh San Francisco đến Hayward.

cảnh sát điều tra Fremont lần theo chiếc xe bị trộm liên can đến một loạt các vụ đột nhập có vũ trang xảy ra tại Fremont. Photo cpurtesy:http://kron4.com

Cảnh sát tìm cách ngừng chiếc xe trong khu chung cư City View số 25200 đường Carlos Bee Boulevard, gần trường đại học Cal State East Bay. Tuy nhiên, gã tài xế bất ngờ phóng xe đâm thẳng vào xe cảnh sát, làm bị thương hai cảnh sát Fremont. Cảnh sát liền nổ súng, bắn trúng một người phụ nữ trong xe.

Nghi can vẫn tiếp tục phóng xe khỏi khu chung cư, tìm cách chạy trốn nhưng cuối cùng y lại đâm xe gần ngã tư đường Campus Drive và Oakes Drive. Anh ta bỏ xe, chạy trốn. Một người đàn ông và một phụ nữ khác trên xe bị bắt tại chỗ. Nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã qua đời. Danh tánh cô ta chưa được công bố.

Hai cảnh sát bị thương đã được xuất viện.

Sở Cảnh sát Hayward phong toả khu vực, truy lùng nghi can bỏ trốn. Nhận dạng nghi can là người da đen, tầm vóc đô con, chiều cao khoảng 5ft 10 inches, tóc ngắn. Văn phòng biện lý quận Alameda cũng tiến hành cuộc điều tra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT