Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Campbell: Bắt giữ người phụ nữ cố tình đụng xe, cán chết bạn

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Campbell vào hôm thứ tư bắt giữ một phụ nữ bị tình nghi sát hại một người phụ nữ khác bằng cách đụng xe, cán chết nạn nhân.

Cư dân San Jose Elsie De La Rosa – 23 tuổi, bị bắt giữ vào khoảng 11h50′ sáng trong khu vực đường MacArthur Avenue và Pfeffer Lane.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h17′ sáng cùng ngày. Cảnh sát có mặt tại đường Leigh Avenue và Montemar Way sau khi nhận được tường trình về một chiếc xe đụng phải người đi bộ. Tại hiện trường, nạn nhân 23 tuổi bị chấn thương nặng, nằm trên đường. Cô được đưa vào bệnh viện Valley nhưng sau đó đã qua đời.

Nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một phụ nữ lái chiếc xe 4 chỗ màu xám chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi can có thể là De La Rosa. Cô ta là bạn của nạn nhân, cả hai cùng có mặt trên chiếc xe, tình cờ đến khu vực trên, rồi giữa hai bên xảy ra xích mích.

Nghi can bị tống vào nhà tù quận Santa Clara, bị tình nghi sát nhân, đụng xe bỏ chạy và không được tại ngoại hầu tra. Đây là vụ giết người đầu tiên  xảy ra tại Campbell trong hai năm vừa qua.

Hương Giang(Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments