Friday, December 2, 2022
spot_img

Các thành phố trên toàn quốc vui mừng, chuông nhà thờ reo sau tin tức về chiến thắng ​​của Biden

Sau khi ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 vào đầu ngày thứ Bảy, các thành phố trên khắp toàn quốc đã nổ tung trong tiếng hò reo

NBC, CNN, ABC và The Associated Press đều tuyên bố cuộc chạy đua giành Biden ngay trước 11:30 sáng Thứ Bảy sau một cuộc kiểm phiếu căng thẳng . Fox News tuyên bố thắng cử cho Biden một thời gian ngắn sau đó sau khi tuyên bố ông là người chiến thắng ở Pennsylvania và Nevada.

Theo dõi đoạn video tin tức trên mạng xã hội cho thấy chuông nhà thờ vang lên, mọi người vỗ tay và hò hét trên đường phố, và xe hơi bấm còi.

Video nhanh chóng lan ra khỏi các thành phố lớn, bao gồm New York, Los Angeles, Washington DC, Seattle và Denver cùng nhiều nơi khác.

Mặc dù các thành phố đang ăn mừng, Tổng thống Trump vẫn chưa chấp nhận kết quả

Trump đưa ra một tuyên bố chỉ vài phút sau khi nhiều hãng tin tuyên bố Biden là người chiến thắng trong cuộc đua tổng thống, tuyên bố rằng các mạng lưới đang giúp Biden “giả tạo” làm người chiến thắng và hứa sẽ đấu tranh kết quả trước tòa.

“Thực tế đơn giản là cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc. Joe Biden chưa được chứng nhận là người chiến thắng ở bất kỳ tiểu bang nào, chưa nói đến bất kỳ tiểu bang nào trong số các tiểu bang có nhiều tranh chấp đang tiến hành kiểm phiếu bắt buộc hoặc các tiểu bang mà chiến dịch của chúng tôi có những thách thức pháp lý hợp lệ có thể xác định người chiến thắng cuối cùng, “Trump nói trong một tuyên bố chuẩn bị.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments