Saturday, February 4, 2023
spot_img

Buổi Town Halls của Biden thu hút nhiều hơn gần 1 triệu người so với Trump

Theo dữ liệu ban đầu của Variety, cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã thú hút người xem hơn trong cuộc chiến xếp hạng truyền hình trước Tổng thống Donald Trump sau một buổi town halls. 

Ứng cử viên đảng Dân chủ năm 2020 đã thu hút 12,7 triệu người xem đến town halls của mình trên ABC News và 10,4 triệu người theo dõi chương trình phát sóng town halls NBC News của Trump cùng lúc. 

Bức tranh đầy đủ hơn về người thu hút lượng người xem vẫn đang được kiểm, khi các mạng công bố nhiều số lượng người xem hơn từ các công ty liên kết, bao gồm MSNBC và CNBC, và sự khác biệt về múi giờ được tính đến.

Các town halls đã thay thế một cuộc tranh luận tổng thống thứ hai, cuộc tranh luận này đã bị hủy bỏ sau khi Trump từ chối tham gia trực tuyến, một sự thay đổi được thực hiện bởi Ủy ban Tranh luận Tổng thống do lo ngại về sức khỏe về chẩn đoán COVID-19 gần đây của ông. Đầu tuần này, bác sĩ của Tòa Bạch Ốc đã thông báo rằng tổng thống không còn khả năng lây nhiễm và kết quả xét nghiệm âm tính.

Sau khi bị hủy, Biden đã lấp đầy khoảng thời gian đã mất bằng cách lên lịch town halls 8 giờ tối EST cho Thứ Năm. Trump sau đó đã làm theo và công bố một town halls trên NBC trong cùng một khoảng thời gian.

NBC đã phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể vì đồng ý tổ chức town halls của Trump cùng lúc với của Biden.

“Chúng tôi chỉ đơn giản yêu cầu NBC phát sóng town halls của Tổng thống trước hoặc sau Phó Tổng thống Biden để cử tri Mỹ có cơ hội xem cả hai”

Cả hai sẽ lại đối đầu trên cùng một sân khấu tại cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng vào ngày 22 tháng 10.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments