Tuesday, February 27, 2024

Bị sóng cuốn chết đuối gần Half Moon Bay

Cali Today News – Một người đàn ông San Jose bị chết đuối tại bãi biển Tunitas Creek, cách Half Moon Bay 8 dặm về hướng nam, thuộc khu vực chưa hợp nhất quận San Mateo. Vào sáng sớm thứ bảy tuần qua, Francisco Zarco-Lopez – 34 tuổi – đang ở trong làn nước nông ngang đầu gối thì bị sóng cuốn. Gia đình và bạn bè tìm kiếm một lúc mới phát giác anh nằm bất động trên bãi biển. Mọi nỗ lực cứu người đều thất bại, Zarco-Lopez tử vong tại hiện trường. Cảnh sát quận xác định không có yếu tố đáng ngờ trong cái chết của nạn nhân. Nhân chứng hợp tác với nhà điều tra.

San Jose: Cháy chung cư cao tầng – gần 40 người bị đẩy khỏi nhà

Gần 40/60 cư dân trong tòa chung cư 12 tầng gần ngã tư đường số 6 và East Santa Clara Street, ngay trung tâm thành phố San Jose lâm vào cảnh “màn trời chiếu đất” sau vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng Chủ nhật. Điện chập gây nên hỏa hoạn vào 4h22’ sáng ngay lập tức đã kích hoạt hệ thống phun nước trong tòa nhà.

Hỏa hoạn nhanh chóng bị khống chế, tuy nhiên việc dọn dẹp, sửa chữa những hư hỏng do nước gây nên buộc cư dân tòa nhà phải đi ở chỗ khác ít nhất một tuần ít nhất. Hội Hồng Thập Tự sẽ cung cấp cho ở tạm thời và thực phẩm cho những người dân bị ảnh hưởng.

Thêm một vụ giết người ở San Jose

Một người đàn ông bị đâm đến chết tại trung tâm San Jose vào sáng chủ nhật, nâng số vụ án mạng giết người tại thành phố trong năm nay lên 27. Vào khỏang 9h50’ sáng, cảnh sát tới hiện trường sau khi nhận được tin báo có người tử vong trên dãy 400 đường North First Street. Nam nạn nhân bị đâm trọng thương, qua đời tại hiện trường. Hiện chưa rõ thông tin nghi can, động cơ giết người cũng như hoàn cảnh gây án. Cảnh sát đang điều tra.

Lật xe ở Los Altos, một người tử nạn

Một người đàn ông bị thiệt mạng trong vụ chiếc xe bị lật bên vệ đường xa lộ 290 hướng nam, băng qua Los Altos. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h34’ chiều chủ nhật tại hướng nam lối vào đường Page Mill Road. Tài xế – người duy nhất trong chiếc xe – bị bắn ra khỏi xe, tử vong tại chỗ. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Nổ súng ở San Francisco: 1 người chết, 1 bị thương

Một vụ nổ súng vào sáng sớm chủ nhật ở San Francisco khiến một người đàn ông bị thiệt mạng, một người khác bị thương. Vào khoảng 2h sáng, khách lục tục rời khỏi quán bar trên dãy 900 đường Geary Boulevard, đúng lúc đó một vụ ẩu đả xảy ra. Cuối cùng thì vụ đánh nhau cũng dịu xuống, yên ắng, nhưng bỗng dưng một nghi can từ chiếc xe gần đó đã nổ súng. Một nạn nhân trúng đạn tử vong tại hiện trường, một nạn nhân khác bị thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img