Sunday, February 5, 2023
spot_img

Bị người lạ ôm hôn tại Walmart và nói ‘bạn đã có COVID’

Theo nhà chức tráchNghi can này lấy một món đồ từ tay nạn nhân rồi ôm anh ta. Anh ta nói với nạn nhân “Chỉ cần ôm Covid thôi. Bây giờ bạn đã có Covid. ” Sau đó nghi can bắt đầu cười và bỏ đi. Nạn nhân, là một người sống sót sau căn bệnh ung thư, chưa bao giờ gặp nghi can trước đó.

Người đàn ông này cũng đã làm điều này với những khách hàng khác, cảnh sát cho biết. 

Cảnh sát đã đề cập đến một trong những nạn nhân là người sống sót sau bệnh ung thư. Họ không giải thích lý do tại sao họ chỉ đưa ra trường hợp này, nhưng điều đáng nói là Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết bệnh nhân ung thư rất dễ bị lây nhiễm từ COVID-19.

Tại thành phố Ponca, Oklahoma, một người phụ nữ được nhìn thấy trên đoạn phim đang ho và hắt hơi vào một nhân viên cảnh sát, người từ chối bắt tay cô ta và cô ta tuyên bố có COVID-19. Tại Jupiter, Florida, một người đàn ông bị cáo buộc đã sát hại vợ mình và cố gắng che đậy hành vi này bằng cách mạo danh cô ấy trong các tin nhắn văn bản tuyên bố có COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) hôm Chủ nhật cho biết số ca tử vong do loại coronavirus mới đã tăng 1.006 lên 175.651 trường hợp và báo cáo 5.643.812 trường hợp, tăng 45.265 trường hợp so với con số trước đó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments