Thursday, February 29, 2024

Bị kẻ “tè bậy” đánh bất tỉnh vì dám góp ý

Cali Today News – Một người đàn ông 31 tuổi bị đấm đá đến bất tỉnh khi đối đầu với một kẻ “tè bậy” trên con hẻm nhỏ trong khu vực Market, phía nam thành phố San Francisco. Nạn nhân được đưa vào nhà thương sau vụ hành hung xảy ra vào sáng sớm thứ 5 trên dãy 400 đường Jessie Street, gần Mint Plaza. Camera giám sát cho thấy nạn nhân chạm trán với nghi can lúc này đang “hành sự bậy” trên đường. Camera cũng ghi lại được hình ảnh nghi can chừng 20-30 tuổi liên tục đấm đá vào đầu nạn nhân cho đến khi anh bất tỉnh. Tình hình sức khỏe người này hiện đã ổn định.

Điều tra vụ cố ý bắt cóc ở San Leandro

Cảnh sát thành phố San Leandro đang điều tra vụ cố ý bắt cóc xảy ra trước 8h sáng hôm nay. Nghi can tìm cách bắt cóc một người phụ nữ trên dãy 14700 đường Washington Avenue. Cảnh sát đang cho vẽ nhận dạng nghi can theo lời miêu tả của nạn nhân. Hiện nhiều thông tin vẫn chưa được rõ.

Tai nạn chết người trên 880

Một vụ tai nạn giao thông chết người xảy ra trên xa lộ 880 hướng bắc gần sân vận động Oakland Coliseum đã dẫn đến kẹt xe trầm trọng vào sáng sớm thứ 5. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h42’ sáng. Cảnh sát buộc phải đóng tất cả các làn xe trên xa lộ hướng bắc, chuyển hướng giao thông sang đường 66 Avenue, đến 5h sáng thì xa lộ được mở lại.

Theo thông tin từ Cảnh sát tuần tra xa lộ, một chiếc xe đã đụng chết một người đi bộ đang băng qua xa lộ. Tài xế gây tai nạn dừng lại hiện trường, hợp tác với nhà chức trách. Hiện chưa rõ tại sao nạn nhân lại đi bộ trên xa lộ.

Huong Giang

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img