Saturday, January 28, 2023
spot_img

Bị giật máy điện toán, nạn nhân đuổi theo cướp nhưng mất mạng

OAKLAND, Calif. (KTVU) – Một người đàn ông bị thương nặng trong một vụ cướp hung hãn tại Oakland đã qua đời vào tối thứ Ba. 

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 11h30’ sáng cùng ngày tại tiệm cafe Starbucks  trên dãy 2000 đường Mountain Boulevard và Antioch Street, khu vực Montclair.

Nhân chứng cho biết, nạn nhân đang ngồi làm việc trên máy điện toán xách tay trong tiệm thì nghi can bước đến giật lấy chiếc máy. Y chạy ra ngoài, nhảy lên chiếc xe đang chờ sẵn. Nạn nhân cũng chạy đuổi theo sau, tìm cách lấy lại chiếc máy. Anh bám lên chiếc SUV màu đậm, nhưng chiếc xe này phóng nhanh bỏ chạy, ném nạn nhân vào một chiếc xe khác. “Hình ảnh cậu ấy nằm dưới đường vẫn còn ám ảnh tôi. Một người đàn ông trẻ. Không đáng để đuổi theo cướp vì chiếc máy điện toán,” bà Maria Chan – chủ cơ sở thuơng mại sát bên – cho hay. 

“Nghi can hay những tên nghi can nhảy lên chiếc xe cùng với máy điện toán. Nạn nhân cố tiếp tục lấy lại, và bị chấn thương nặng trên dãy phố 6100 đường Antioch Street,” bà Chan nói tiếp. 

Cứu hoả tình cờ có mặt trong khu vực nên đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện, nhưng vài tiếng đồng hồ sau thì anh qua đời. 

“Chúng tôi muốn nhắc nhở cộng đồng, tài sản còn có thể thay thế được nhưng mạng sống thì không,” phát ngôn nhân Ty Cảnh sát Oakland cảnh báo. 

Nhà chức trách hiện đang điều tra vụ cướp, thẩm vấn nhân chứng và thâu thập băng giám sát chung quanh. Danh tánh nạn nhân chưa được tiết lộ. Bất cứ ai có thông tin, hãy gọi 510 238 3455. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments