Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Bị bắt vì DUI, đôi nam nữ quan hệ tình dục sau xe cảnh sát

Một người đàn ông và một người phụ nữ đã quan hệ tình dục ở phía sau xe cảnh sát ngay sau khi cả hai bị bắt vì DUI, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Nassau.

Miami Herald đưa tin rằng một cảnh sát chứng kiến Aaron Thomas, 31 tuổi, và Megan Mondanaro, 35 tuổi, chạy xe đạp không có đèn và gần như bị một chiếc xe khác đâm trúng.

Cảnh sát tuần tra liền cho dừng Thomas và Mondarao và phát hiện trên cơ thể của hai người có mùi rượu, đôi mắt đỏ ngầu, vì vậy viên cảnh sát này đã đưa 2 người vào ở phía sau xe tuần tra của mình. 

“Trong khi tôi ở bên ngoài chiếc xe tuần tra, Aaron Thomas và Megan Mondanaro đã cởi bỏ quần áo và bắt đầu quan hệ tình dục”, báo cáo của cảnh sát tuyên bố. “Khi tôi mở cửa để ngăn họ lại, Aaron và Megan đều đã khỏa thân”

Nhân cơ hội viên cảnh sát kéo Aaron Thomas ra khỏi xe, nghi can này bỏ chạy về phía bãi đậu xe gần đó. Tuy nhiên, anh đã bị bắt trở lại chỉ vài phút sau đó. Thomas còn bị thêm một tội danh bổ sung bỏ trốn khi bị còng tay

Mondanaro đang bị giam giữ và ấn định tiền thế chân tại ngoại là $ 12,508, Thomas đang bị giam giữ nhưng không được bảo lãnh

Trước đây, Thomas ngồi tù 46 ngày sau khi hành hung một nhân viên thực thi pháp luật và Mondanaro ngồi tù 60 từ một bản án trước đó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments