Monday, February 6, 2023
spot_img

Bị bắt vì đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh máy bay

Một người đàn ông Malaysia  tên Choon Ping Lee đang bị bắt và phải đối mặt với cáo buộc phát tán video vì bị cho là lắp camera giấu kín trong nhà vệ sinh trên chuyến bay của United Airlines vào ngày 5 tháng 5 năm 2019, từ San Diego đến Houston.

Thiết bị  camera giấu kín  được phát hiện bởi một hành khách hạng thương gia trên chuyến bay 646, người  này nhìn thấy một thiết bị phát ra tia sáng xanh nằm gần khu vực tủ và  bản lề cửa”

Người phụ nữ này  đã gỡ bỏ vật dụng khả nghi bằng khăn giấy và đưa nó cho phi hành đoàn khi rời khỏi nhà vệ sinh. Họ đã chuyển vật phẩm cho United Airlines Corporate Security khi hạ cánh xuống phi trường quốc tế George Bush ở Houston, nơi xác nhận rằng đó là một thiết bị quay video, theo tài liệu của tòa án.

Điều tra an ninh cảnh sát đã tiết lộ một người đàn ông lắp đặt camera ở khu vực hạng thương gia, mặc dù khuôn mặt của kẻ đặt camera không nhìn thấy được. Tuy nhiên, dựa trên trang phục và phụ kiện của nghi can, Cơ quan điều tra đã xác định quần áo và trang sức với những chi tiết đặc biệt của một hành khách nam: mặc quần jean và áo ngắn tay có dòng chữ “NJC” sau lưng.

Với sự hợp tác của sở cảnh sát TP Houston, cơ quan FBI TP San Diego có đoạn phim của tất cả hành khách trên chuyến bay 646 của hãng United Airlines và sau đó xác định được kẻ tình nghi.

Một đơn kiện hình sự đã được đệ trình vào đầu tuần này tại Quận Nam Texas và Lee đã bị cảnh sát Houston bắt giữ vào thứ Năm ngày 8 tháng 8 năm 2019 và bị đưa vào một nhà tù, chờ xét xử

Đài KTRK cho biết FBI cũng đã khám phá những tập tin bị xóa trên thiết bị. Có 2 phụ nữ bị quay lén sau khi thiết bị được lắp ở một phòng vệ sinh trên máy bay khác. Những tập tin này đã quay trên chuyến bay của hãng Emirates và một trong những nạn nhân mặc đồng phục của phi hành đoàn Emirates

Nghi can này có thể đối mặt với bản án tù đến 1 năm

Nguyet Yen.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments