Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Bé gái 3 tuổi tử vong sau khi làm thủ thuật nha khoa

Cali Today News – Một bé gái 3 tuổi bị tử vong sau khi làm thủ thục nha khoa tại một phòng nha ở San Ramon vào hôm thứ bảy tuần qua. Bé Marvelena Rady gặp phải một số biến chứng dẫn đến bất tỉnh trong quá trình được nha sĩ Dr. Cheri Dang làm thủ thuật nha tại Dental Bliss trên đường Deerwood Road. Bé nhanh chóng được xe cứu thương đưa vào bệnh viện San Ramon Valley Regional Center, nhưng sau đó đã qua đời. Cho đến thời điểm này, vẫn chưa rõ vấn đề gì xảy ra, và bé được làm thủ thuật nha khoa gì. Vụ việc đang được điều tra.

Hayward: Ba thanh thiếu niên dùng súng cướp xe

Ba thanh thiếu niên bị bắt giữ vào sáng sớm hôm nay sau khi bị tố giác dùng súng cướp xe ở Hayward. Vào khoảng 1h30’ sáng, ba nghi can tiến đến hai phụ nữ, dùng súng uy hiếp, rồi cướp xe. Sau đó cảnh sát phát giác chiếc xe này, dẫn đến cuộc rượt đuổi đến gần góc đường Hesperian Boulevard và Bancroft, lúc này nghi can đụng xe vào lề đường, tông cửa bỏ chạy. Một tên bị bắt giữ tại hiện trường, hai tên khác sa lưới sau khi cảnh sát xác lập phạm vi truy lùng trong khu vực. May mắn hai nạn nhân không bị chấn thương.

Thanh niên 19 tuổi bị bắn ở Fremont

Cảnh sát thành phố Fremont đang điều tra vụ nổ súng xảy ra vào tối thứ bảy trên dãy 4600 đường Central Avenue. Cảnh sát nhận được nhiều tin báo về vụ nổ súng vào khoảng 6h06’ chiều. Tại hiện trường, nam nạn nhân 19 tuổi trúng một vết đạn ở cổ, nằm sóng soài dưới đất. May mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nhân chứng cho biết, một nam nghi can người Mỹ gốc Phi, chừng 20 tuổi bỏ trốn trên chiếc xe bốn chỗ màu đậm. Có thể còn có những tên khác trên xe. Đoạn đường Central Avenue giữa Glenmoor Drive và Blacow Road bị đóng chừng 5 tiếng đồng hồ, phục vụ công việc điều tra.
Antioch: nạn nhân đi trên đường ray xe lửa bị thiệt mạng

Một người đàn ông 50 tuổi ở thành phố Antioch bị xe lửa đụng chết. Vào khoảng 8h34’ tối ngày 11 tháng 7, ông Santos Cervantes – cư dân địa phương – đang rảo bộ trên đường ray gần đường A Street thì bị xe lửa chở hàng đụng. Cảnh sát cho biết, nạn nhân lúc đó không nghe tiếng xe lửa đang chạy tới với tốc độ 45 dặm/h. Nhân chứng cũng cho biết ông Cervantes có thể không để ý.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT