Thursday, March 23, 2023
spot_img

Bắt giữ kẻ đe dọa đánh bom Sở cảnh sát San Jose

Cảnh sát San Jose vừa bắt giữ một nghi can dọa đánh bom khiến trụ sở Sở cảnh sát thành phố phải di tản vào sáng hôm nay.

Jose Lopez – 51 tuổi – cư dân địa phương – dùng điện thoại trả trước gọi đe dọa vào khoảng 9h20’ sáng. Ông ta nói dông dài, nhưng có nhắc đến “bom” và “cảnh sát.” Mặc dù người này không đề cập cụ thể Sở cảnh sát San Jose, nhưng các quan chức đã cẩn trọng, cho tòa nhà trụ sở trên đường West Mission Street di tản trong thời gian ngắn. Kết quả kiểm tra tòa nhà không tìm thấy chứng cứ có bom, nghi can có thể bị say xỉn hoặc không bình thường. Cảnh sát đang điều tra.

Oakland: nhân viên tiệm nội thất bị cướp bắn

Một nhân viên tiệm nội thất ở đông Oakland bị bắn vào đầu giờ chiều hôm nay trong vụ cướp. Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h37’ chiều tại tiệm nội thất trên dãy 7200 đường International Boulevard. Nạn nhân bị bắn vào tay khi nghi can tìm cách cướp người này. Cảnh sát không cho biết vụ cướp xảy ra bên trong hay bên ngoài tiệm. Tình trạng sức khỏe nạn nhân hiện đã ổn định, chưa có vụ bắt giữ nào xảy ra.

San Jose: Đụng xe bỏ chạy, ba người bị thương

Ba người trên chiếc xe Uber và Lyft bị chấn thương trong vụ đụng xe bỏ chạy xảy ra ở San Jose vào sáng sớm thứ 6. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h sáng tại ngã tư đường Old Almaden Road và Capitol Expressway. Ba người đàn ông trong xe được đưa vào bệnh viện, chiếc xe bị hư hại nặng. Cảnh sát được biết có chiếc xe màu xanh dương liên can đến vụ đụng xe nhưng đã bỏ chạy. Sau đó, cảnh sát phát giác chiếc xe này đậu cách hiện trường khoảng 1 dặm rưỡi, gần tiểu học Carson. Tài xế độ tuổi trên 20 có mặt trong xe. Người này có thể bị xộ khám nếu không có vấn đề về y tế.

HG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT