Thursday, February 29, 2024

Bắt giữ chín người trong đường dây buôn người

Cali Today News – 9 người bị bắt giữ tại thành phố Suisun vào thứ bảy tuần trước trong một chiến dịch giăng bẫy chống buôn người.

Nhân viên điều tra giả dạng khách làng chơi, đăng quảng cáo muốn “vui vẻ” với các em tuổi thành niên. Sau khi thoả thuận giá cả, các cô gái đến địa chỉ trên dãy 1300 đường Lawler Ranch Parkway theo chỉ dẫn.

7 phụ nữ từ quận Solano, Napa và Las Vegas ở độ tuổi 18-28 bị bắt giữ tại đây. Cảnh sát đang xác định liệu những người này có phải nạn nhân buôn bán tình dục hay không. Ngoài ra, cảnh sát còn bắt giữ hai nam nghi can 20 và 23 tuổi.

Tin Vắn:

San Jose: Người đàn ông nhận tội ngược đãi thú vật

Một cư dân San Jose nhận 21 tội danh trọng tội ngược đãi thú vật trước toà vào sáng thứ ba ngày 4 tháng 10.
Robert Farmer – 24 tuổi – bị bắt giữ vào ngày 8 tháng 10 năm 2015 vì bị cáo buộc trộm, tra tấn và giết mèo. Cảnh sát phát giác ra anh ta ngủ cạnh một xác mèo trong xe. Khám nghiệm tử thi cho thấy, chú mèo bị đánh đập tàn bạo và có thể bị lạm dụng tình dục.

Mọi hành vi phạm tội đều xảy ra trong khu Cambrian Park vào năm ngoái.

Farmer – con trai của một cảnh sát San Jose hưu trí – bị giam giữ tại tại nhà tù Elmwood ở Milpitas từ lúc bị bắt. Anh ta đối diện với mức án tối đa 16 năm 4 tháng tù. Hiện chưa có ngày tuyên án.

Concord: Chú hề tìm cách bắt cóc một bé gái

Một nghi can trong trang phục hề tìm cách bắt cóc một bé gái, cảnh sát thành phố Concord cho hay.

Vụ việc xảy ra tai bến xe bus trên đường Willow Pass Road, gần đường Waterworld Parkway vào 1h chiều hôm nay. Một phụ nữ đang bế con gái 1 tuổi trên tay thì một ông hề đội tóc giả màu xanh bước đến bắt chuyện. Hai bên trao đổi vài câu thì bất ngờ tên này giật mạnh tay người mẹ, tìm cách bắt cóc bé gái. Người phụ nữ liền đá mạnh vào ống quyển nghi can, y lập tức bỏ chạy.
Cảnh sát truy tìm gắt gao trong khu vực nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm ra nghi can trùng nhận dạng.

Vụ việc xảy ra khi tình trạng “chú hề đáng sợ” xảy ra khắp nơi trên cả nước. Nhiều vụ đe doạ bạo lực tại trường học. Những người trong trang phục hề đã xuất hiện, đe doạ một số trường học trong vùng Vịnh San Francisco như Antioch, Fairfield và Oakland. Mặc dù quan chức các học khu tin những đe doạ này đều là trò đùa của ai đó, nhưng họ vẫn tăng cường an ninh.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img