Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Bắt được kẻ sơn biểu tượng Đức Quốc Xã lên 200 bia mộ

 

Fox News – Một người đàn ông Illinois bị cáo buộc sơn biểu tượng Đức Quốc Xã lên hơn 200 bia mộ trong suốt cuối tuần lễ Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) vừa qua. Hắn từng nhiều lần phạm pháp và một trong số đó là đấm cảnh sát.

Timothy V. McLean, 34 tuổi, đến từ Glen Carbon, bị buộc tội sơn biểu tượng Đức Quốc Xã lên hơn 200 bia mộ vào cuối tuần qua tại nghĩa trang Sunset Hill.

Cảnh sát cáo buộc anh McLean còn vẽ biểu tượng Đức Quốc Xã lên những ngôi nhà lân cận, xe hơi, hộp thư, tại một câu lạc bộ đồng quê – và thậm chí ở ba nhà thờ – từ đầu tháng Tư. Anh McLean từng bị cáo buộc nhiều tội thù ghét.

Trước đây, anh McLean từng bị kết tội quấy rối Sở Cảnh sát Edwardsville qua điện thoại. Khi đó, anh McLean đã có những phát biểu mang tính kỳ thị chủng tộc, theo tờ Belleville News-Democrat. Hắn bị cáo buộc vào 07/2016, tuy nhiên hắn không đủ điều kiện sức khỏe tâm thần để ra hầu tòa cho đến một năm sau đó, sau khi được chữa trị tại trung tâm y tế tâm thần.

Năm 2003, hắn bị buộc tội đấm một cảnh sát Edwardsville, và phải chịu giám sát trong vòng một năm và làm các hoạt động công ích.

Năm 2004, hắn bị buộc tội cố tình lái xe hướng về người hàng xóm đang dắt chó đi dạo. Hắn còn đe dọa sẽ “bắn vào đầu” người hàng xóm.

Năm 2009, hắn bị kết tội đe dọa một quan chức và lãnh án 2 năm tù giam. Trong lúc ở tù, hắn đã nhiều lần viết thư cho Thẩm phán Kyle Napp của Quận Madison, yêu cầu “THẢ TÔI RA” và cáo buộc hệ thống tòa án là “lằn nhằn.”

Anh McLean hiện đang bị giam tại nhà tù Quận Madison với số tiền bảo lãnh là $200,000 Mỹ kim.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments