Saturday, December 9, 2023
spot_img

Báo cáo kết luận điều tra của Mueller xếp hạng đầu trên Amazon

(Examiner) – Sự chờ đợi đã thúc đẩy ấn phẩm báo cáo kết luận điều tra Trump-Nga của Công tố  viên đặc biệt Robert Mueller lên hạng đầu tại Amazon, mặc dù còn một ngày nữa báo cáo bôi xoá mới được công bố.

Một số phiên bản được xuất bản độc lập xếp đầu bảng trong hạng mục về “Tham nhũng và Hành vi sai trái trong Chính  trị,” “Tình báo và Gián điệp” và “Những câu chuyện Gián điệp có thực.”

Ấn phẩm điện tử sẽ có ngay cho độc giả chỉ vài phút sau khi báo cáo được công bố. Bản in ấn phẩm The Mueller Report: The Final Report of the Special Counsel into Donald Trump, Russia, and Collusion sẽ có trên kệ sách vào ngày 30 tháng 4 với giá $9.20, còn bản điện tử sẽ có ngay trên Kindle sau khi Bộ Tư pháp công bố bản báo cáo bôi xoá vào ngày 18 tháng với giá $7.99.

Washington Post cũng sẽ xuất bản phiên bản riêng, với những phân tích từ giới ký giả. Phiên bản này đang xếp hạng thứ hai. Tất nhiên, ngay sau khi Bộ Tư pháp công bố báo cáo, các cơ quan truyền thông sẽ ngay lập tức đăng trên trang mạng của họ.

Hương Giang (Theo Examiner)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img