Monday, December 11, 2023
spot_img

Chính phủ ra mắt trang web để đặt hàng bộ xét nghiệm COVID miễn phí

Chính phủ liên bang đã ra mắt trang web hôm thứ Ba để đặt hàng bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19 tại nhà miễn phí, cho phép mọi người đặt hàng tối đa 4 bộ xét nghiệm cho mỗi địa chỉ 

Trang web được quản lý bởi Bưu điện Hoa Kỳ và URL là www.covidtests.gov, hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào biểu mẫu đặt hàng USPS tại  special.usps.com .

Quá trình đặt hàng các bộ xét nghiệm rất dễ dàng và bạn chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ của mình. Bạn cũng có thể bao gồm email của mình nếu bạn muốn nhận thông báo vận chuyển.

Các đơn đặt hàng sẽ được giao miễn phí bắt đầu từ cuối tháng Giêng, trang web cho biết. Các xét nghiệm này là các xét nghiệm kháng nguyên nhanh chóng có thể được thực hiện tại nhà và cho kết quả nhanh chóng. 

Tổng thống Joe Biden đã hứa với người Mỹ vào tháng trước 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh tại nhà miễn phí và ông cho biết những bộ dụng cụ này sẽ được cung cấp miễn phí thông qua một trang web.

Biden đã nhận được phản hồi cho sự thiếu hụt bộ xét nghiệm trên toàn quốc trong bối cảnh các trường hợp COVID tăng vọt . Chính quyền của ông đang nỗ lực tăng cường cung cấp các xét nghiệm COVID-19 tại nhà và giảm chi phí. Chính quyền đang yêu cầu các công ty bảo hiểm y tế tư nhân chi trả tối đa tám cuộc xét nghiệm COVID-19 tại nhà mỗi tháng cho những người trong chương trình của họ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img