Sunday, February 5, 2023
spot_img

Bác sĩ châm cứu ở Hawaii bị bắn chết khi ngoại tình với vợ của nghi can

Các nhà chức trách Hawaii tin rằng một vụ ngoại tình đã dẫn đến cái chết của bác sĩ châm cứu Jon Tokuhara ở Waipahu vào ngày 13/1.

Một đơn tố cáo hình sự do  PEOPLE  thu được xác nhận Eric Thompson, 34 tuổi, bị buộc tội với các tội danh giết người cấp độ hai và  sử dụng súng để thực hiện một trọng tội riêng biệt.

Vài giờ sau khi bị bắt hôm thứ Hai, Thompson được trả tự do sau khi nộp 1 triệu đô la tiền thế chân. Một luật sư cho nghi can nói với KHON-TV rằng thân chủ của ông sẽ không nhận tội

Theo đơn tố cáo hình sự, Thompson  biết về mối tình vụng trộm kéo dài nhiều tháng mà vợ anh ta đã có với Tokuhara.

Trong một tin nhắn giữa vợ của Thompson và Tokuhara dường như xác nhận rằng cả hai đã kết thúc cuộc tình vào tháng 7/2021.

Trong tin nhắn, cô được cho là đã nói với Tokuhara rằng chồng cô đã phát hiện ra chuyện ngoại tình và mối quan hệ của họ phải chấm dứt.

Nhiều tháng sau, vào ngày 13 tháng 1, mẹ của Tokuhara phát hiện anh đã chết trong phòng khám của mình,  Tokuhara Acupuncture and Healthcare. Các giám định y khoa xác định anh ta chết do một vết đạn bắn vào đầu.

Đơn khiếu nại cho rằng đoạn video giám sát cho biết, Thompson có mặt tại hiện trường vụ giết người.

Theo đơn kiện, một cuộc khám xét nhà của Thompson vào ngày 1 tháng 2 đã phát hiện ra hàng chục khẩu súng.

Honolulu Star-Advertiser đưa tin Thompson – sinh viên tốt nghiệp Đại học Hawaii – là người sáng lập Island Bath Works, một công ty chuyên về hệ thống chuyển đổi bồn tắm cho người cao tuổi, để giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng phòng tắm.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments