Saturday, January 28, 2023
spot_img

Atlanta: Bắt giữ nghi can mặc áo giáp, xách 6 khẩu súng vào chợ Publix 

(WSB-TV2) – Nhà chức trách Atlanta, Georgia, vào thứ Tư bắt giữ một người đàn ông mặc áo giáp và xách theo 6 khẩu súng vào chợ Publix. 

Sự việc xảy ra chỉ hai ngày sau khi một nghi can xả súng, tước đi 10 sinh mạng, trong đó có 1 cảnh sát, tại chợ King Soopers ở Boulder, Colorado, khiến nhiều người quan ngại. 

Theo tờ Atlanta Journal-Constitution, cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được tin trình báo từ Giám đốc chợ Publix tại Atlantic Station. Nhân chứng Charles Russell trông thấy người này công khai mang trong nhà vệ sinh chợ. 

“Một nhân chứng trông thấy người đàn ông, ngay lập tức báo động Giám đốc, và họ báo cảnh sát,” Phát ngôn nhân Cảnh sát Atlantic Anthony Grant cho hay. 

Ngay sau khi tên Rico Marley ra khỏi nhà vệ sinh, cảnh sát lập tức bắt giữ anh ta. Cảnh sát ban đầu cho biết, họ phát giác nghi can 22 tuổi bí mật mang 2 khẩu súng trường, 3 súng ngắn trong người. Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy còn có thêm một khẩu súng ngắn nữa. 

“Nhà chức trách đang điều tra lý do người đàn ông này lại mang quá nhiều vũ khí trong người đến vậy. Marley hiện bị cáo buộc hành vi liều lĩnh. Anh ta được đưa đi đánh giá tâm thần trước khi được đưa vào nhà tù quận Fulton. 

Russell cho biết, anh trông thấy nghi can xách khẩu AR-15 vào phòng vệ sinh, và anh ta chẳng tỏ vẻ gì che dấu, dựng khẩu súng trong tường, không có hộp đựng. 

“Chúng tôi đang hợp tác với nhà chức trách thực thi công lực về những gì xảy ra tại chợ ở địa điểm Atlantic Station,” phát ngôn nhân chợ ghi trong tuyên bố. “Chúng tôi biết ơn vì đã không có thương tích nào xảy ra, và tất cả đều có thể bước ra khỏi chợ an toàn. Chợ hiện tại đang đóng cửa.”
Hương Giang (Theo WSB-TV2)  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments