Monday, February 6, 2023
spot_img

Arizona báo cáo thêm 790 trường hợp COVID-19

PHOENIX (AP) – Các viên chức y tế Arizona vào thứ Bảy một lần nữa báo cáo một số lượng lớn các trường hợp COVID-19 bổ sung.

Bộ Y tế đã báo cáo thêm 790 trường hợp mắc bệnh với 18 trường hợp tử vong vào thứ Bảy, tăng tổng số trường hợp trên toàn tiểu bang lên 19.255 và tổng số ca tử vong lên 903.

Bộ hôm thứ Sáu đã báo cáo 702 trường hợp bổ sung và 28 trường hợp tử vong thêm.

Số người nhập viện vì COVID-19 cũng tiếp tục tăng, với 975 vào thứ Bảy, tăng từ 931 vào thứ Sáu. Nhập viện khoảng 700 người một tháng trước.

Sự gia tăng đang được báo cáo trong bối cảnh xét nghiệm gia tăng và Chính phủ Doug Ducey dỡ bỏ một số lệnh trú ẩn đã đóng cửa nhiều doanh nghiệp và các cơ sở khác.

Ducey cho biết hệ thống chăm sóc sức khỏe của Arizona có thể chăm sóc cho bất kỳ bệnh nhân virus nào và có đủ giường bệnh và máy thở.

Ông tuyên bố hôm thứ Năm rằng các trường học có thể mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ hè và các môn thể thao thanh thiếu niên có thể tiếp tục ngay lập tức.

Đối với hầu hết mọi người, coronavirus mới gây ra các triệu chứng nhẹ hoặc trung bình, chẳng hạn như sốt và ho sẽ hết sau hai đến ba tuần. Đối với một số người, đặc biệt là người lớn tuổi và những người có vấn đề về sức khỏe hiện tại, nó có thể gây ra bệnh nặng hơn, bao gồm viêm phổi và tử vong

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments