Thursday, February 29, 2024

9 thẩm phán của Tòa án tối cao đã được tiêm vắc xin COVID

 

9 thẩm phán của Tòa án Tối cao đã tiêm vắc xin COVID-19 .

“Các thẩm phán đều đã được tiêm phòng đầy đủ”, nhân viên thông tin công cộng của tòa án, Kathleen Arberg, cho biết trong một tuyên bố với CNN hôm thứ Năm. 

Các thẩm phán hiện tại bao gồm Chánh án John G. Roberts và thẩm phán Clarence Thomas, Stephen G. Breyer, Samuel A. Alito, Jr., Sonia Sotomayor, Elena Kagan, Neil M. Gorsuch, Brett M. Kavanaugh và Amy Coney Barrett.

Trong khi tòa án không tiết lộ chính xác thời điểm từng thẩm phán được tiêm chủng, có tin vào tháng Giêng rằng Chánh án Roberts đã tiêm mũi đầu tiên và sau đó là mũi thứ hai

“Chánh án đã thực hiện các bước để bảo vệ chống lại sự lây nhiễm, bao gồm giảm thiểu tiếp xúc với nhân viên, kiểm tra thường xuyên và tiêm cả hai liều vắc-xin Pfizer “, Arberg nói trong một tuyên bố với CNN hôm 11/1.

Barrett  được cho là nhiễm COVID-19 vào mùa hè năm ngoái , nhưng đã hồi phục trước khi được đề cử vào Tòa án Tối cao sau khi Ruth Bader Ginsburg qua đời vào tháng Chín .

Một số thành viên của Quốc hội cũng đã nhận được vắc-xin, cũng như Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris .

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img