Tuesday, December 6, 2022
spot_img

8 người bị bắn chết tại 3 cơ sở mát-xa Atlanta, 1 nghi can bị bắt giữ 

Atlanta (CNN) – Nhà chức Atlanta, tiểu bang Georgia, đang điều tra liệu 3 vụ xả súng làm ít nhất 8 người bị thiệt mạng và 1 người bị thương tại 3 cơ sở mát-xa khác nhau có liên quan đến nhau hay không. 

Các vụ nổ súng xảy ra vào khoảng cuối giờ chiều thứ Ba, theo giờ địa phương. Vào khoảng 5 giờ chiều, cảnh sát nhận được tin trình báo về một vụ cướp xảy ra tại tiệm Golden Massage Spa trên đường Piedmont Road ở Atlanta. Tại hiện trường, 3 người bị bắn chết. Cùng lúc đó, nhà chức trách nhận được thêm một trình báo về súng nổ tại tiệm Aroma Therapy Spa ngay bên kia đường. Tại đây, nhân viên thực thi công lực phát giác 1 nạn nhân bị bắn chết. 

Cách đó khoảng 30 dặm, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, cảnh sát quận Cherokee vội vã đến tiệm Young’s Asian Massage gần Acworth sau khi nhận được trình báo súng nổ tại đây. Hai người tử vong tại hiện trường, 3 nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng 2 người không qua khỏi. 

Khoảng 8h30 tối, nhà chức trách bắt giữ  nghi can Robert Aaron Long 21 tuổi, cư dân Woodstock, tại quận Crisp, khoảng 150 dặm về phía Nam Atlanta. 

Trong số 8 nạn nhân bị thiệt mạng, có 4 phụ nữ người gốc Á, nhưng cảnh sát điều tra chưa cho biết mối quan hệ của các nạn nhân với các cơ sở này. 

Nhà chức trách địa phương đang được FBI hỗ trợ điều tra theo giả thuyết 3 vụ nổ súng có liên quan tới nhau. Diễn biến các vụ xả súng, động cơ gây án, và nhiều thông tin khác hiện vẫn chưa được rõ. 

Hương Giang (Theo CNN) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments