Wednesday, February 8, 2023
spot_img

5 người chết, xe bị tách làm đôi trong vụ tai nạn ở New York

YONKERS, Westchester County (WABC) -Một tài xế lái xe quá tốc độ đã đâm vào 4 thiếu niên trong một chiếc xe khác khi đang chạy khỏi trạm xăng – khiến 4 thiếu niên thiệt mạng và xé toạc chiếc xe làm đôi của các nạn nhân, chính quyền cho biết.

Cảnh sát Yonkers cho biết các sĩ quan đã nhìn thấy tài xế Devon Haywood, lái chiếc xe Infiniti sedan đời 2009 màu trắng đang lái xe thất thường và cố gắng dừng xe lại, và tài xế đã tấp vào lề trước khi nhấn ga.

Cảnh sát cho biết, tài xế Devon Haywood phóng xuống Đại lộ Riverdale thì đâm vào một chiếc Nissan với 4 thiếu niên đang rẽ phải vào Phố Culver.

Politopoulos nói: “Lực va chạm đã chia đôi chiếc Nissan ra làm đôi.”

Randy Brisbane, Tamari Watkins, Anthony Cruz và Brandon Sierra – tất cả đều 18 tuổi – đã bị đẩy ra khỏi chiếc Nissan bốc cháy và chết tại hiện trường, cảnh sát cho biết.

Một người dân mô tả lại cảnh tượng kinh hoàng.

“Tôi nghe thấy một tiếng động rất lớn,” Maria Delgado nói. “Không bình thường. Chưa bao giờ thấy điều gì tồi tệ hơn. Vì vậy, tôi đi đến cửa sổ vì tôi sống gần đó, và tôi thấy một anh chàng đang chạy và nói, ‘Ôi Chúa ơi, Chúa ơi!’ Tôi  đi ra ngoài và nhìn chiếc xe bị chia làm đôi với xác chết bên này và bên kia …

Haywood được đưa đến một trung tâm chấn thương trong khu vực, nhưng anh ta không qua khỏi

Thị trưởng Yonkers Mike Spano cho biết vụ tai nạn “=bi thảm.”

“Bốn thiếu niên trẻ đã phải dừng lại bởi sự liều lĩnh của một cá nhân,” ông nói. “Hãy để đây là một bài học cho tất cả những ai lái xe quá tốc độ – nó không chỉ khiến tính mạng của bạn gặp rủi ro mà còn cả những sinh mạng vô tội mà bạn đi chung đường”.

Cuộc điều tra đang diễn ra khi các thám tử tiếp tục thu thập thông tin và thu hồi bằng chứng.

“Thay mặt cho Sở Cảnh sát Yonkers, tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của những người thiếu niên trẻ tuổi đó”, Cảnh sát John Mueller nói.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT