Sunday, February 25, 2024

$415 triệu giải độc đắc Mega Millions xổ tối nay

Cali Today News – Giải độc đắc Mega Millions xổ vào tối nay đang thu hút sự chú ý của dân chơi vé số. Do không có người may mắn trúng độc đắc từ ngày 8 tháng 3, số tiền giải này được tăng từ từ lên đến $415 triệu Mỹ kim, trở thành giải lớn nhất kể từ khi một gia đình ở New Jersey ẵm $430 triệu độc đắc Powerball xổ vào ngày 7 tháng 5. Đứng đầu lịch sử Xổ số Mỹ vẫn là $1,6 tỉ Mỹ kim độc đắc Powerball hồi tháng giêng đầu năm.
Mega Millions – có mặt trên 43 tiểu bang, khu vực D.C và Virgin Islands – sẽ được xổ vào 8h tối nay, giờ miền Tây Hoa Kỳ.

Tin Vắn:

Cướp giật dây chuyền ở Union City

Cảnh sát Union City đang điều tra hai vụ giật dây chuyền vàng xảy ra trong địa bàn thành phố gần đây. Vụ thứ nhất xảy ra vào khoảng 10h tối ngày 20 tháng 6 trong khu vực đường 11th Street. 5 nghi can tiến đến hai nạn nhân, hai tên trong số này vung súng đe dọa, rồi giật lấy dây chuyền từ cổ các nạn nhân.

Vụ thứ hai xảy ra khoảng 7h tối ngày 21 tháng 6 gần góc đường Cabello Street và Allison Drive. Một người phụ nữ cũng bị giật dây chuyền, nghi can bỏ trốn trên chiếc xe chờ sẵn.

San Jose: bé trai bị xe đụng chết trong bãi đậu xe Westfield

Một cậu bé 6 tuổi đang nắm chặt tay mẹ đi trong bãi đậu xe khu mua sắm Westfield Oakridge thì bị xe đụng. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra gần rạp Century 20 Oakridge, nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi lưỡi hái thần chết. Vào lúc đó, chiếc xe gây tai nạn đang lưu thông với tốc độ chậm. Tài xế dừng xe, hợp tác với nhà chức trách. Điều tra sơ bộ cho thấy không có dấu hiệu bia rượu hay dùng thuốc liên can.

Phát giác vật khả nghi ở Moutain View

Một vật khả nghi được phát giác ở Moutain View, gần trạm xe lửa Caltrain vào sáng hôm nay khiến các cơ sở thương mại trong khu vực phải di tản. Gói đồ được phát giác vào khoảng 9h sáng, do ai đó bỏ trong một tòa nhà trống trên dãy 200 đường Hope Street. Nhà chức trách lập tức đóng con đường này. Vào khoảng 10h30’ sáng, đội phá bom Sở quận Santa Clara, và cảnh sát Moutain View xác định bưu kiện an toàn, không nguy hiểm. Đây chẳng qua là một thiết bị quân sự cũ. Đường Hope Street được mở lại bình thường ngay sau đó.

Thu giữ 600 pounds pháo bông

Lực lượng thực thi công lực đã thu giữ 600 pounds pháo bông từ Michael Burt Fields – 54 tuổi – ở East Palo Alto. Vào sáng hôm qua, cảnh sát East Palo Alto phối hợp với đội phá bom và lực lượng đặc nhiệm chống ma túy quận San Mateo thực hiện trát khám xét tại nhà số 3 đường Gardenia Court, liên can đến vụ bán pháo bông bất hợp pháp. Số pháo bông thu được có giá thị trường vào khoảng $12.000 Mỹ kim. Ngoài ra, ông Fields còn trồng một ít cần sa ở sân sau nhà. Ông ta bị bắt giữ do tình nghi tàng trữ pháo bông.

Hayward: xe đụng cột điện gây mất điện

Có đến gần 4000 người dân ở Hayward sống trong cảnh mất điện vào sáng hôm nay sau khi một chiếc xe đụng vào cột điện. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h46’ sáng gần ngã tư đường Hathaway va Lansing Street. Tài xế gây ra tai nạn bỏ chạy khỏi hiện trường. Mất điện cũng ảnh hưởng đến hệ thống đèn giao thông. Đến 6h30’ PG&E đã khôi phục điện gần hết các khu vực.

Bắt đầu hôm nay, lương tối thiểu tăng tại một số thành phố

Bắt đầu từ hôm nay, mức lương tối thiểu ở San Francisco được tăng từ $12,25 Mỹ kim/h lên $13 Mỹ kim giờ. Mức lương tối thiểu của thành phố sẽ tiếp tục tăng mỗi năm cho khi đạt $15 Mỹ kim/h vào năm 2018.

Cũng hôm nay, mức lương tối thiểu ở thành phố Sunnyvale được tăng lên $11/h, và $11,60 Mỹ kim/h tại thành phố Emeryville.
Trong vòng 4 năm, mức lương tối thiểu trên toàn tiểu bang California sẽ tăng lên $15 Mỹ kim/h.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img