Saturday, December 3, 2022
spot_img

26 nhân viên bệnh viện ở NYC đã chết vì coronavirus

26 nhân viên bệnh viện thành phố đã chết vì coronavirus, các viên chức xác nhận hôm thứ Sáu.

Cái chết xảy ra sau nhiều tuần phản đối từ các y tá và lãnh đạo nghiệp đoàn, những người đã chỉ trích Thị trưởng de Blasio và Thống đốc Cuomo, cũng như các quản trị viên bệnh viện công và tư vì không đảm bảo nhân viên có đủ nguồn cung cấp đồ bảo hộ.

Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát của bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng NYC Health + bệnh viện. Chúng tôi vẫn biết ơn những nhân viên chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, những người dũng cảm phục vụ trên tuyến đầu “, phát ngôn nhân của Health + bệnh viện Chris Miller nói.” Họ là những anh hùng thực sự. Khi chúng tôi tiếp tục ứng phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 chưa từng có, sự an toàn của nhân viên và bệnh nhân vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tính đến thứ Tư, tổng cộng 924 nhân viên của Health + bệnh viện đã được xác nhận dương tính với COVID và 3.000 nhân viên đã bị ốm trong một ngày.

De Blasio đã trả lời hôm thứ Sáu trước những chỉ trích về sự thiếu thông tin được đưa ra bởi Health + bệnh viện, đặc biệt là cơ quan này đã không công bố  về số người chết.

Chúng tôi cần phải tiếp tục nhận được nhiều thông tin hơn nữa, de Blasio thừa nhận.

 Cuomo bắt buộc nhân viên y tế phải được cấp ít nhất một N95 mỗi ngày. Trước chỉ thị đó, nhiều y tá đã sử dụng một N95 trong một tuần.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments