Wednesday, February 1, 2023
spot_img

2 người chết sau khi máy bay của hải quân Mỹ rơi ở khu dân cư

Hai người đã chết và một cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi một máy bay nhỏ của Hải quân Hoa Kỳ đâm vào một khu dân cư ở Alabama vào chiều thứ Sáu, nhà chức trách cho biết.

Các viên chức địa phương cho biết vụ tai nạn chết người xảy ra vào khoảng 4:23 chiều giờ địa phương ở Foley, Alabama. Hai phi hành đoàn của máy bay đã không sống sót sau vụ tai nạn, Lực lượng Không quân Hải quân Mỹ cho biết trong một tuyên bố. Tên của những người đã tử vong sẽ không được tiết lộ cho đến 24 giờ sau khi người thân tiếp theo được thông báo, Hải quân cho biết. Không có chi tiết khác được cung cấp.

Không có dân thường nào bị thương trên mặt đất, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Baldwin.

Theo Cmdr, máy bay huấn luyện từ Trạm Hàng không Hải quân Whiting Field, Florida, đã đi xuống khoảng 45 km về phía tây nam ở Foley. Zach Harrell, phát ngôn nhân của Lực lượng Không quân Hải quân Hoa Kỳ.

Vụ tai nạn đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một ngôi nhà và một số phương tiện, Joey Darby, Giám đốc Phòng cháy chữa cháy Foley nói với Birmingham ABC, chi nhánh WBMA.

Các viên chức cho biết chiếc máy bay được giới chức xác định là chiếc T-6B Texan II của Hải quân Mỹ, đã hạ cánh xuống một khu dân cư đông đúc.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được báo cáo tại thời điểm này.

Chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang, bao gồm cả Hải quân và Bộ Quốc phòng, tham gia vào cuộc điều tra.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments