Monday, January 30, 2023
spot_img

2 người chết, 6 người bị thương sau khi ô tô lao vào nhà hàng

ASHINGTON – Chiều thứ Sáu, một chiếc SUV đã đâm vào khu vực tiếp khách ngoài trời của một nhà hàng Hy Lạp nổi tiếng ở phía tây bắc Washington, DC, khiến hai phụ nữ thiệt mạng và ít nhất sáu người khác bị thương, ba người trong số họ nguy kịch.

 

Cảnh sát Quận 2, Duncan Bedlion cho biết: “Không có dấu hiệu nào cho thấy việc này là cố ý. Chúng tôi đang làm việc với tài xế “

Tài xế là một nam giới lớn tuổi, người đã mất kiểm soát phương tiện.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ ăn trưa trong một ngày nắng ấm ở thủ đô. Nhà hàng, Parthenon, nằm trên một dải thương mại sầm uất với các cửa hàng và nhà hàng, nhiều trong số đó có chỗ ngồi ngoài trời. Các xe cứu hỏa xếp hàng dài trên đường phố, vốn không cho giao thông và người đi bộ.

Bảy khách hàng quen của nhà hàng và một nhân viên đã được đưa đến các bệnh viện trong khu vực, John Donnelly, Giám đốc Fire và EMS cho biết. Cảnh sát cho biết sau đó hai người phụ nữ đã chết

Là một phần của cuộc điều tra, nhà chức trách đang tìm kiếm bằng chứng video từ những người có thể đã ghi lại vụ tai nạn và yêu cầu những người có thể cung cấp thêm thông tin liên hệ với họ.

Khi được hỏi liệu có buộc tội người lái xe hay không, Bedlion nói rằng đó sẽ là một phần của cuộc điều tra.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments