Wednesday, November 30, 2022
spot_img

19 vị thành niên đánh cắp 46 chiếc xe trị giá 1,1 triệu USD

Kể từ ngày 17 tháng 3, các đại lý xe ở khu vực Winston-Salem và Kernersville ở Bắc Carolina đã bị đột nhập dẫn đến việc mất hàng chục phương tiện được cho là trị giá 1.138.718 đô la. Các nhà chức trách tin rằng đã xác định được thủ phạm đằng sau các vụ trộm, nhưng đang gặp phải một loạt rắc rối đưa họ ra công lý – bởi vì phần lớn những kẻ trộm xe đều chưa đủ tuổi

Theo thông cáo của cảnh sát được báo cáo bởi WFMY News 2 , một nhóm 19 trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 16 đã bị quy cho 20 vụ trộm riêng biệt tại 13 đại lý xe hơi khác nhau, đại diện cho các hãng sản xuất xe hơi Audi, Chevrolet, Ford, Honda, Lexus, Subaru , Toyota và Volvo. Những đứa trẻ được cho là đã đánh cắp tổng cộng 46 phương tiện, trong đó 40 chiếc đã được thu hồi. Một trong những chiếc xe này đã được tìm thấy trong sở hữu của một người 19 tuổi tên là Mekeal Stewart Binns, người bị buộc tội sở hữu một chiếc xe bị đánh cắp và hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ quận Forsyth, theo The Quan sát viên Charlotte .

Cho đến nay, chỉ có thanh niên Binns bị bắt giữ duy nhất liên quan đến các vụ trộm, vì các thám tử vẫn chưa có lệnh để giam giữ các nghi can vị thành niên từ Bộ Tư pháp. 

Cảnh sát cho biết các thám tử đang tiếp tục điều tra các tội ác để ngăn chặn các vụ trộm trong tương lai.

Các nhà chức trách cho biết họ cũng đang làm việc với các đại lý địa phương để bảo đảm tốt hơn cho các cơ sở của họ và tiến hành các bước để ngăn kẻ trộm lấy chìa khóa xe trong việc xâm nhập vào đại lý.

Các nhà chức trách đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến cuộc điều tra hãy gọi Sở cảnh sát Winston-Salem theo số 336-773-7700 hoặc CrimeStoppers tại 336-727-2800.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments