Sunday, March 26, 2023
spot_img

174 pound cần sa được tìm thấy trong vali tại phi trường Atlanta

Các nhà chức trách tìm thấy hơn 170 pound cần sa bên trong vali sau khi chuyến bay từ Seattle hạ cánh xuống phi trường Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

Đơn vị Ngăn chặn Ma túy phi trường của Sở Cảnh sát Atlanta đã phát hiện ra vào ngày 26 tháng 5 khi ít nhất năm chiếc vali đang trên đường đến nơi nhận hành lý, cơ quan này cho biết hôm thứ Sáu trong một tuyên bố .

Các cảnh sát sau đó đã bắt giữ bốn người lấy các túi từ nơi lấy hành lý, theo cảnh sát. Các nhà chức trách cho biết cuối cùng họ đã thu hồi được bảy vali chứa 174 pound cần sa trị giá 700.000 USD.

Nicole Golden, 47 tuổi, bị bắt vào khoảng 5 giờ chiều sau khi lấy được một túi chứa khoảng 22 pound cần sa, theo tuyên bố. Naly Tong, 29 tuổi và Keomanyvanh Tong, 33 tuổi, bị bắt vào khoảng 7:30 tối sau khi lấy mỗi người một vali từ nơi nhận hành lý. Sở cảnh sát cho biết cả hai phụ nữ đều có thêm túi đựng cần sa.

Keomanyvanh Tong có gần 46 pound cần sa, và Naly Tong có 43,34 pound, theo các viên chức.

Cả ba phụ nữ đã bị buộc tội buôn bán cần sa và vẫn bị giam giữ tại Nhà tù Quận Clayton.

Cá nhân thứ tư, Jarvis Sheppard, bị bắt vào khoảng 8:50 tối sau khi lấy được hai chiếc vali từ nơi lấy hành lý, cảnh sát cho biết. Anh ta có 63,28 pound cần sa, theo tuyên bố.

Sheppard, 32 tuổi, bị buộc tội buôn bán cần sa và bị đưa đến Nhà tù Quận Clayton. Anh ta đã được trả tự do vào sáng thứ Năm, hồ sơ trong tù cho thấy.

Theo cảnh sát Atlanta, 4 người bị bắt đã khai với cảnh sát rằng có người khác đã đóng gói hoặc họ đang lấy túi cho một người khác.

“Lời khuyên của chúng tôi là không bao giờ đi du lịch với một chiếc túi không phải của bạn hoặc một chiếc mà bạn không biết bên trong và suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý lấy túi của người khác từ nơi nhận hành lý ở phi trường”, cảnh sát cho biết trong tuyên bố .

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT