Sunday, December 4, 2022
spot_img

13 tuổi cầm lái trong vụ tai nạn ở Texas khiến 9 người thiệt mạng

Các viên chức cho biết hôm thứ Năm, cậu bé 13 tuổi đang lái một chiếc xe bán tải đã va chạm với một chiếc xe chở một đội chơi golf của trường đại học University of the Southwest Texas, khiến 9 người thiệt mạng.

Theo cảnh sát, 6 thành viên của đội chơi golf thuộc University of the Southwest có trụ sở tại New Mexico đã thiệt mạng trong vụ va chạm vào đêm thứ Ba cùng với huấn luyện viên của họ, theo cảnh sát.

Cậu bé 13 tuổi và người cha 38 tuổi ngồi trên chiếc xe bán tải cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn xảy ra gần Andrews, Texas.

Theo Cục An toàn Công cộng Texas, chiếc bán tải Dodge 2500 đã lao sang làn đường  va chạm trực diện với một chiếc xe van

Cả hai phương tiện đều bốc cháy.

Bruce Landsberg, Phó chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia, được kênh truyền hình KWES TV ở Odessa, Texas dẫn lời cho biết trẻ vị thành niên ngồi sau tay lái của chiếc xe bán tải vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Cậu bé 13 tuổi đã vi phạm luật Texas. Một người có thể nhận được giấy phép học lái xe tại tiểu bang bắt đầu từ 15 tuổi cho phép họ lái xe với người lớn trên 21 tuổi được cấp phép.

Landsberg cũng được KWES TV trích dẫn cho biết lốp trước bên trái của chiếc xe bán tải dường như đã nổ tung trước khi vụ va chạm xảy ra với cả hai xe đang di chuyển với tốc độ cao.

Hai sinh viên Đại học University of the Southwest , đều là người Canada, đang phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments