Saturday, December 3, 2022
spot_img

Vì sao không bao giờ nên đi chân không trên máy bay?

Reader’s Digest – Các chiêu đãi viên hàng không đã nhìn thấy nhiều điều xảy ra trên máy bay dù rằng không phải lúc nào họ cũng tiết lộ những bí mật đó. Vì vậy, nếu như họ khuyên bạn không nên đi chân không trên máy bay, hãy tin tưởng họ và làm theo.

Nhà vệ sinh trên máy bay trông có vẻ sạch sẽ nhưng sự thật thì nó rất mất vệ sinh. Giữa các chuyến bay, nhà vệ sinh chỉ được phun thuốc khử trùng, lau sơ qua và thay giấy vệ sinh.

Chúng tôi phải nói cho bạn biết một sự thật là chất lỏng mà bạn nhìn thấy trên sàn không phải là nước đâu, vì vậy hãy nhớ mang giày vào nhé.

Hình Minh Hoạ. Photo Credit: Reader’s Digest

Nhà vệ sinh không phải là lý do duy nhất để mang giày trên máy bay, thảm trên máy bay chỉ được dọn một vài chỗ bị lấm bẩn, còn những chỗ vi trùng lây lan khác thì thường bị bỏ xót. Nếu hành khách nào nôn trên máy bay thì chỉ phần thảm đó được dọn.

Mặc dù việc cởi giày ra khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trên chuyến bay dài nhưng tốt nhất là bạn không nên làm thế vì lý do sức khỏe cho chính mình và sự sạch sẽ cho những hành khách gần bạn.

Nam Phố (Theo Reader’s Digest)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments