Monday, March 27, 2023
spot_img

Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh?

Những email do trang Wikileaks công bố cho thấy Vatican có thể đang nắm giữ nhiều thông tin về thế giới “bên ngoài” nhưng không tiết lộ cho công chúng.

Thứ 2 đầu tuần, WikiLeaks tiết lộ một loạt email cá nhân, trong đó có các bài phát biểu của ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton ở phố Wall và thư gửi cố phi hành gia Edgar Mitchell của người quản lý chiến dịch của bà, ông John Podesta.

Những bức thư điện tử của ông Podesta đang được xem xét kĩ lưỡng vì nó đề cập đến Trí tuệ ngoài trái đất (Extraterrestrial Intelligence hay còn viết tắt là ETI) và Vatican.

Trong một lần trao đổi thư từ năm ngoái, phi hành gia Mitchell đã viết về Năng lượng điểm 0 (Zero Point Energy là lý thuyết cho rằng năng lượng tồn tại trong chân không). Theo phi hành gia, người ngoài hành tinh đã giúp con người tiếp cận và khai thác năng lượng điểm 0. Bức thư viết:

“John thân mến,

Khi năm 2015 bắt đầu, tôi hiểu ông sẽ rời Chính phủ vào tháng 2. Chúng ta đã thống nhất sẽ gặp nhau sớm nhất có thể sau khi ông rời đi, để thảo luận về dự án Disclosure và Năng lượng điểm 0. Việc này là rất khẩn cấp. Một đồng nghiệp Công Giáo của tôi tên là Terri Mansfield cũng sẽ có mặt để cập nhật cho chúng ta về hiểu biết của Vatican về ETI”.

Theo trang Indy100, ấn phẩm phụ của báo Anh Independent, theo những thông tin trên, dường như thành Vatican, một trong những chính quyền lãnh đạo tôn giáo cao nhất thế giới, có biết về người ngoài hành tinh.

Trong một email sau đó, Mitchell đã giải thích thêm thêm về những nguy hiểm tiềm ẩn của chiến tranh không gian:

“Một ETI không bạo lực của chúng ta đã giúp mang lại năng lượng điểm 0 cho Trái đất. Họ sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức bạo lực quân sự nào trên trái đất hoặc trong không gian”.

Năm 2015, Đức Giáo Hoàng Francis từng được hỏi về khả năng tồn tại của sự sống trên các hành tinh khác, và ông đã không chối bỏ khả năng đó:

“Thành thật mà nói, tôi không biết phải trả lời thế nào. Chúng ta không hề biết nước Mỹ tồn tại cho đến khi chúng ta phát hiện ra nó.

Nhưng trong mọi trường hợp, tôi nghĩ rằng chúng ta nên tin vào những gì các nhà khoa học nói, đồng thời vẫn phải nhận thức được rằng Đấng Tạo Hóa lớn hơn rất nhiều so với hiểu biết của chúng ta”.

Theo Danviet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT