Saturday, November 26, 2022
spot_img

Ủy ban Hạ viện sẽ tổ chức phiên điều trần công khai đầu tiên về UFO

Một ủy ban của Hạ viện sẽ tổ chức một phiên điều trần quốc hội mở vào thứ Ba tới về UFO lần đầu tiên sau hơn 50 năm.

Ủy ban sẽ tập trung vào một chương trình của Ngũ Giác Đài  được thành lập vào năm ngoái sau khi cộng đồng tình báo Mỹ công bố đánh giá sơ bộ về 144 báo cáo về “hiện tượng không xác định” kể từ năm 2004 

Tiểu ban của Ủy ban Tình báo Hạ viện về Chống khủng bố, Phản gián và Chống phổ biến vũ khí hạt nhân sẽ tổ chức phiên điều trần công khai vào ngày 17 tháng 5 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. Tiếp sau đó là một phiên điều trần kín, được phân loại về chương trình của Ngũ Giác Đài , được gọi là Nhóm Đồng bộ hóa Quản lý và Nhận dạng Đối tượng Trên không.

Hai thành viên chính là Bộ trưởng Quốc phòng về Tình báo & An ninh Ronald S. Moultrie và Phó cơ quan Tình báo Hải quân Scott W. Bray.

“Người dân Mỹ mong đợi và xứng đáng được các nhà lãnh đạo trong chính phủ và tình báo của họ nghiêm túc đánh giá và ứng phó với bất kỳ rủi ro an ninh quốc gia tiềm ẩn nào – đặc biệt là những rủi ro mà chúng tôi không hiểu đầy đủ”, Dân biểu Dân chủ Indiana André Carson, chủ tịch ủy ban  tổ chức điều trần, trong một tuyên bố.

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff, một đảng viên Đảng Dân chủ California, nói thêm rằng phiên điều trần sẽ “cho công chúng cơ hội để nghe trực tiếp từ các chuyên gia chủ đề và các nhà lãnh đạo trong Cộng đồng Tình báo về một trong những bí ẩn lớn nhất của thời đại chúng ta, và phá vỡ chu kỳ về sự bí mật quá mức và suy đoán với sự thật và minh bạch. “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments