Friday, June 9, 2023
spot_img

Texas: Vòng đu quay cao nhất thế giới sẽ được xây dựng?

Newsweek – Cục Hàng không Liên bang (FAA) nhận được một đề xuất xây dựng vòng đu quay cao 900 ft (274 mét) tại San Antonia, tiểu bang Texas. Yêu cầu bí ẩn này được đưa ra vào tháng 10 để tiến hành nghiên cứu xây dựng công trình đồ sộ này.

Nếu được chấp thuận, đây sẽ là vòng đu quay cao nhất thế giới, vượt qua cả Dubai Eye đang được tiến hành xây dựng. CPS Energy là chủ sở hưu dự án nằm ở phía Nam Nhà máy bia Lone Star, San Antonio.

Trong thư điện tử FAA gửi đến Newsweek rằng các quan chức chỉ có thông tin từ trang web của công ty và họ chỉ chịu trách nhiệm xem xét liệu công trình này có ảnh hưởng đến việc sử dụng không phận mà thôi.

Photo Credit: News Week

Ủy viên Quận Bexar – Kevin Rudff nói với News 4 San Antonio rằng: “Phản ứng đầu tiên là kinh ngạc. Công trình này còn cao hơn một tòa tháp cơ mà. Nhưng cũng còn khó nói liệu nó có trở thành hiện thực hay không. Sau khi được FAA thông qua, còn phải thực hiện nhiều thủ tục về chiều cao công trình nữa. Tôi không chắc là có ai sẽ chấp nhận xây một vòng đu quay 900 ft hay không nữa.”

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Mặc dù vòng đu quay mang lại nhiều niềm vui và có thể trở thành một điểm du lịch nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm nếu không được bảo trì đúng cách.

Ba người phụ nữ và một đứa trẻ bị thương nặng khi họ ngã từ một vòng đu quay với độ cao 30 ft (9 mét) tại một lễ hội ở Port Townsend, Hoa Thịnh Đốn vào tháng Năm.

Nam Phố (Theo Newsweek)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT