Sunday, January 29, 2023
spot_img

Texas báo cáo hai ngày liên tục nhập viện coronavirus kỷ lục

Texas đã báo cáo hai ngày liên tiếp nhập viện Covid-19 phá kỷ lục khi tiểu bang tiếp tục mở các doanh nghiệp 

Hiện tại có 2.056 bệnh nhân bịbệnh với Covid-19 tại các bệnh viện trên khắp tiểu bang , tăng so với mức kỷ lục 1.935 bệnh nhân hôm thứ hai , theo số liệu cập nhật từ Texas Department .

Texas là một trong những tiểu bang đầu tiên nới lỏng lệnh trú ẩn ở nhà toàn tiểu bang,  cho phép lệnh hết hạn vào ngày 30 tháng 4  và một số doanh nghiệp tiếp tục hoạt động vào ngày 1 tháng 5, ngày 3 tháng 6, Thống đốc Greg Abbott đã ban hành lệnh điều hành để thông báo giai đoạn thứ ba của tiểu bang để mở thêm các doanh nghiệp và hoạt động.

Đầu thứ ba, Thống đốc New York Andrew Cuomo kêu gọi công chúng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh một đột biến đột xuất trong các trường hợp coronavirus như đang xảy ra ở Florida và các tiểu bang khác mở cửa sớm.

 

 Theo các phân tích của CNBC về dữ liệu do Đại học Johns Hopkins biên soạn, các trường hợp coronavirus ở Hoa Kỳ  đã chậm phát hiện kể Ngày Tưởng niệm. Dữ liệu coronavirus hiện đã lây nhiễm gần 2 triệu người ở Mỹ và đã giết chết ít nhất 111.014, theo dữ liệu của Hopkins.

Tuần trước, Giám đốc CDC Robert Redfield nói với các nhà lập pháp rằng ông  lo lắng người Mỹ không làm theo lời khuyên của cơ quan này khi các bang bắt đầu mở cửa trở lại  sau khi đóng cửa các doanh nghiệp và hạn chế các hoạt động như một phần của các biện pháp ngăn chặnlàm chậm sự lây lan của virus.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments