Saturday, January 28, 2023
spot_img

Sẽ tận thế vào “thứ bảy, 23 tháng 9 -2017”

Fox News – Các nhà linh số học Thiên Chúa giáo tuyên bố rằng thế giới này sẽ tận cùng vào ngày Thứ Bảy sắp tới khi một hành tinh trong vũ trụ tưởng như đụng vào Trái Đất.

Theo nhà linh số học (numerologist) Thiên Chúa giáo.David Meade, thánh thi trong Luke 21:25 đến 26 là chỉ dấu rằng các biến cố thiên nhiên vừa qua như nhật thực vào Cuồng phong Haevey là những báo hiệu của sử khải huyền (apocalypse).

Thánh thi nói:

“25: sẽ có những dấu hiệu trong mặt trời, mặt trăng và các tinh tú. Trên mặt đất, các dân tộc sẽ chịu nỗi thống khổ và rơi vào bối rối trước tiếng gầm và sự dâng cao của biển. Con Người ta sẽ bị ngất đi vì sợ hải trước những gì đang diễn ra trên thế giới, vì các thiên thể sẽ bị rung động.”

“26: Trái tim con người sẽ đứng vì sợ hải và vì nhìn theo những sự việc đang xảy đến trên quả đát: bởi vì các năng lượng của bầu trời cũng bị lung lay”

[“25: There will be signs in the sun, moon and stars. On the earth, nations will be in anguish and perplexity at the roaring and tossing of the sea. People will faint from terror, apprehensive of what is coming on the world, for the heavenly bodies will be shaken.’
“’26: Men’s hearts failing them for fear, and for looking after those things which are coming on the earth: for the powers of heaven shall be shaken.’]

Photo Credit: https://www.thesun.co.uk

Ngày 23 tháng Chín là một ngày đã được xác định một cách chính xác qua sử dụng các mật mã từ Thánh Kinh, cũng như một “ngày đã hoạch định” trong các kim tự tháp của Giza tại Ai Cập.

Quan điểm của nhà linh số học Meade khộng được hậu thuẫn bởi Giáo Hội La Mã , Giáo Hội Tin lành hoặc các giáo phái Chính Thống của Thiên Chúa giáo.

Theo nhật báo The Sun (Anh quốc), Ông Meade đã xây dựng lý thuyết của ông trên cái gọi là Hành tinh X còn được biết như là Nibiru, cái mà ông ta cho rằng sẽ đi qua Trái Đất vào ngày 23 tháng Chín này, làm cho núi lửa bùng nổ, gây ra song thần và động đất.

Cơ quan NASA đã liên tục nói rằng Hành tinh X là một chuyện đùa.

Đối với một số phái Phúc Âm Thiên Chúa giáo, Mặc Khải 12:1-2, mô tả sự khởi đầu của cái được biết như là trạng thái cực lạc và sự tái xuất hiện của Chúa Giê-su.

Đoạn Mặc khải nói: “Và một dấu hiệu lớn xuất hiện trên bầu trời: một phụ nữ mặc y phục với mặt trời, với mặt trăng dưới chân bà và trên đầu bà một vương miện 12 ngôi sao. Bà ta đang mang thai và đang kêu gào tron con đau đẻ và sự hấp hối của sinh con.”

Trong đoạn văn ấy, người phụ nữ nầy là Virgo. Vào ngày 23 tháng 9, cả mặt trời và mặt trăng đều sẽ vào trong Virgo, như hành tinh Jupiter sẽ vào. Tuy nhiên, hiện tượng này thường xảy ra một cách tự nhiên cứ 12 năm một lần. Rất hiếm co sự sắp hàng theo dạng được gọi là “Con Sư tử của dòng Judah” là cái mà các lý thuyết gia đồng lõa đã dựa vào để suy luận.

Theo báo Express, Jonathan Safari, một nhà thiên văn đã viết rằng “Khộng có một cái gì để gợi ra rằng ngày 23 tháng Chín là một khoảnh khắc định mệnh đối với tiên tri thánh kinh và người theo Thiên Chúa giáo cần phải thận trọng trong việc bị lôi cuốn vào những tuyên bố nhạy cảm như vậy.”

NGUYỄN CHÂU (Theo Fox News 15-9-2017)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments