Sunday, May 28, 2023
spot_img

Quận Snohomish tăng 10,000 dân mỗi năm

My NorthWest – Giá nhà tăng vọt ở Seattle khiến cho nhiều người phía Đông chuyển lên phía Bắc để tiết kiệm chi phí.

Chủ nhà chịu thuế tài sản tăng 21%.

Từ năm 2010, Quận Snohomish trung bình có thêm 10,000 cư dân mới mỗi năm.

Các thành phố như Everett, Lynnwood, Mountlake Terrace và các thành phố ở quận phía Nam khác đang cảm thấy ngộp ngạt vì những thay đổi mới về đường phố và công trình.

Theo The Dialy Herald, khu vực North Creek giữa Mill Creek và Bothell được gọi là thị trường nhà nóng nhất trong tiểu bang.

Cuộc Tổng điều tra Dân số Mỹ dự báo dân số của Quận có thể vượt quá 800,000 người trong năm nay.

Vùng Central Puget Sound dự kiến tăng trung bình 55,000 người mỗi năm khi dân số tăng từ 4 triệu lên 5.8 triệu trong vài thập niên tới. Năm ngoái, Quận King tiếp tục là Quận phát triển nhanh nhất trong khu vực, theo một báo cáo của Hội đồng khu vực Puget Sound. Seattle vẫn là thành phố phát triển nhanh nhất.

Photo Credit: Kiro7

Khi dân số tăng, thuế tài sản ở Quận Snohomish cũng tăng. Một báo cáo gần đây cho thấy hóa đơn thuế cho ngôi nhà có giá trị trung bình sẽ tăng $600 Mỹ kim trong năm nay. Chủ nhà ở Lake Stevens sẽ thấy sự gia tăng gần 28%.

Các chủ nhà Quận Snohomish đang phải chi thêm 82% cho mỗi $1,000 Mỹ kim giá trị tài sản, để trả cho những thay đổi về ngân sách giáo dục của tiểu bang, phần lớn được thúc đẩy bởi phán quyết của tòa trong vụ McCleary, kèm theo những mức tăng khác ở đô thị để dùng cho giáo dục và phòng cháy.

Nam Phố (Theo My NorthWest)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT