Monday, October 2, 2023
spot_img

NASA che giấu hình ảnh người ngoài hành tinh xuất hiện?

NASA và NATO rất có thể đang che giấu những hình ảnh của người ngoài hành tinh xuất hiện trong vũ trụ.

Sputnik ngày 26/10 đưa tin, các cựu nhân viên NASA và NATO mới đây đã kể về những phương pháp mà các cơ quan này sử dụng để che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Theo kỹ sư Bergran, để che giấu sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, NASA đã cố tình làm mờ hình ảnh mặt trăng để người xem không thể nhìn thấy bất cứ điều gì trên đó.

Một người khác là tiến sĩ O’Leary, người nghiên cứu sao Hỏa và có mặt khi tạo ra bức ảnh “Khuôn mặt trên sao Hỏa” nổi tiếng, cho biết bức ảnh này đã được chỉnh sửa để hình ảnh khuôn mặt (được cho là của người ngoài hành tinh) trông giống như hiện tượng tự nhiên.

Ngoài ra, một chi tiết gây chấn động nữa cũng được Bob Dean, sĩ quan về hưu của NATO tiết lộ cho biết rằng có tới 40 video quay chương trình Apollo đã bị hủy.

Điều đặc biệt là trong những video này có cảnh những vật thể lạ đổ bộ lên mặt trăng, bởi vì chúng được coi là không thể chấp nhận về mặt xã hội và chính trị.

Bên cạnh đó, theo bà Donna Hare, người đã làm việc tại NASA cho biết các phi hành gia đã phải đối mặt thường xuyên với UFO trong không gian vũ trụ.

Tuy nhiên, do chính phủ luôn đe dọa họ nên họ không thể tiết lộ với dân chúng.

Theo baogiaothong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img