Sunday, February 5, 2023
spot_img

Lốc xoáy tấn công khiến ít nhất 22 người chết ở Tennessee

Ít nhất 22 người đã thiệt mạng ở Tennessee vào đầu ngày thứ Ba, trong đó có hai người ở Nashville, khi những cơn lốc xoáy mạnh mẽ xé toạc bang này, các viên chức cho biết.

“Đây là một thảm họa đau lòng”, Thống đốc Bill Lee của Tennessee nói trong một cuộc họp báo buổi sáng.

Cơ quan quản lý khẩn cấp Tennessee cho biết, 22 người đã thiệt mạng trên toàn tiểu bang, Associated Press đưa tin. Sở cảnh sát Metro Nashville đã viết trên Twitter rằng hai nạn nhân trong thành phố đến từ Đông Nashville, và những cái chết cũng được báo cáo tại các quận Putnam, Wilson, Davidson và Benton.

Sở cứu hỏa Nashville cho biết trên Twitter rằng, họ đang báo cáo về ít nhất 40 công trình bị sập xung quanh thành phố. Hình ảnh và video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy các bức tường đã phá hủy các tòa nhà, cây cối và cột điện bị gãy trên đường.

 Một tòa nhà đã bị hư hại nặng  bởi một cơn lốc xoáy xảy ra vào đầu ngày thứ Ba.Cảnh sát trưởng Farris nói rằng nhân viên cảnh sát đi từ khu vực này sang khu vực khác để tìm kiếm những người sống sót

Cảnh sát ở Mount Juliet, một vùng ngoại ô phía đông của Columbia, cho biết trên Twitter rằng một số người trong thành phố đã bị thương và một số ngôi nhà đã bị phá hủy, và họ kêu gọi cư dân ở trong những nơi trú ẩn an toàn.

Theo công ty điện Columbia Electric của thành phố, hơn 44.000 người ở khu vực Nashville đã không có điện vào sáng thứ ba. Bốn trạm biến áp và nhiều đường dây phân phối và cột điện đã bị hư hại trong cơn bão

Dịch vụ thời tiết quốc gia đã kêu gọi người dân ở một số khu vực của Tennessee thận trọng vào thứ Hai khi đưa ra cảnh báo về những cơn giông bão nghiêm trọng và lốc xoáy có thể xảy ra.

Bão tố có thể nhanh chóng trở nên nghiêm trọng, vì vậy hãy cảnh giác!Dịch vụ thời tiết quốc gia cho biết trên Twitter

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments