Friday, December 2, 2022
spot_img

Hành khách trên 2 chuyến bay từ Châu Âu sang Hoa Kỳ ngã bệnh

Reuters – Hành khách và phi hành đoàn trên 2 chuyến bay từ Châu Âu đáp xuống Philadelphia tối hôm qua đang được theo dõi y tế vì có 12 người ngã bệnh, với các triệu chứng giống như bệnh cúm.

Một ngày trước đây, hiện tượng hành khách ngã bệnh như thế đã xảy ra trong một chuyến bay từ Dubai đến New York. Có 19 hành khách của chuyến bay Airbus A-380 ngã bệnh, 10 người vẫn còn nằm bệnh viện và họ được xác nhận đã nhiễm vi khuẩn bệnh cúm.

Hiện tất cả 250 hành khách trên 2 chuyến bay của hãng hàng không American Airlines từ Munich và từ Paris đã bị giữ lại nhằm theo dõi sức khỏe, như một biện pháp đề phòng và cơ quan liên bang CDC của Mỹ đã được thông báo.

Bà Diane Gerace, phát ngôn nhân của phi trường quốc tế Philadelphia cho biết chuyến bay 717 từ Munich và chuyến bay 755 từ Paris đã đáp xuống phi trường này vào tối qua.

Photo Credit: Reuters

Benjamin Haynes, phát ngôn nhân của CDC, cho hay hiện các nhân viên của CDC phối hợp cùng các viên chức y tế, các viên chức cứu cấp khẩn và nhân viên của Quan Thuế và Biên Phòng Hoa Kỳ xem xét mức độ nhiễm bệnh cúm và bệnh hô hấp khác của các hành khách.

Ông Haynes cho biết: “Có 12 hành khách trên 2 chuyến bay từ Châu Âu báo lại họ bị dau họng và ho, nhưng không ai bị sốt, không ai bị bệnh nặng, họ sẽ được tự do sau 24 giờ vả sẽ được biết kết quả thẩm định y tế của mình, còn các hành khách còn lại được tiếp tục di chuyền”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments