Friday, December 9, 2022
spot_img

Fauci: tổng thống đang nhận được “sự chăm sóc tối ưu”

Anthony Fauci bảo vệ các bác sĩ chăm sóc cho Tổng thống Trump hôm thứ Hai, nói rằng ông tin tưởng  tổng thống đang nhận được “sự chăm sóc tối ưu”

“Các đồng nghiệp của tôi mà tôi biết, bao gồm cả Sean Conley, là những bác sĩ rất giỏi và có trình độ, vì vậy tôi thực sự tin tưởng rằng Tổng thống Hoa Kỳ đang nhận được sự chăm sóc tối ưu mà ông ấy có thể nhận được với đội ngũ của Walter Reed, ”Fauci nói trên CNN

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông không tham gia đến việc chăm sóc tổng thống.

Conley đã bị chỉ trích vì không hoàn toàn thẳng thắn trong các cuộc họp báo vào cuối tuần qua.

Sean Conley thừa nhận trong một cuộc họp báo hôm 4/10 rằng Tổng thống Trump đã phải thở oxy hôm 3/10, thông tin mà trước đó nhà lãnh đạo Mỹ phủ nhận.

“Tôi đang cố gắng mang lại sự lạc quan cho đội ngũ các viên chức và Tổng thống về tình trạng của ông ấy. Tôi không muốn đưa ra bất kỳ thông tin nào có thể khiến mọi người hiểu về bệnh tình này theo một hướng khác và nếu làm vậy, điều đó giống như chúng tôi đang che giấu điều gì đó và việc này thực sự không cần thiết. Tổng thống đang làm rất tốt và nếu mọi việc tiếp tục diễn biến thuận lợi, chúng ta có thể bắt đầu tính đến kế hoạch xuất viện và quay lại Tòa Bạch Ốc”, ông Conley cho hay..

Các bác sĩ cho biết Trump tình hình sức khỏe của Trump được  cải thiện và thậm chí có thể được xuât viện vào thứ Hai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments