Friday, February 3, 2023
spot_img

Elon Musk gửi biểu tượng ‘đống phân’ cho ông chủ Twitter

Elon Musk đã gửi một emoji cảm xúc xúc phạm tới giám đốc điều hành của Twitter như một phần trong cuộc chiến chống thư rác.

Tuần trước, ông Musk đã thông báo rằng việc tiếp quản Twitter của ông “phải tạm dừng” khi ông tìm kiếm thêm thông tin về thư rác, bot và các tài khoản giả mạo trên nền tảng này.

Ông Musk gợi ý rằng ông không tin ước tính của Twitter rằng ít hơn 5% tài khoản đang hoạt động trên nền tảng của nó là tài khoản tự động hoặc tài khoản spam.

Kể từ đó, cả hai bên hầu như im lặng về vấn đề này, dẫn đến suy đoán rằng ông Musk có thể đang tìm cách thoát khỏi thỏa thuận.

Bây giờ, giám đốc điều hành Twitter, Parag Agrawal đã Tweet một chủ đề dài, trong đó ông nói rằng ông sẽ giải quyết vấn đề “với lợi ích của dữ liệu, sự kiện và bối cảnh”.

Trong chủ đề, Parag Agrawal nói rằng Twitter ước tính rằng số lượng tài khoản giả mạo thực sự là “dưới” 5%. Nhưng ông cũng nói rằng chỉ có Twitter mới có thể cung cấp ước tính đó, vì nó dựa trên thông tin cá nhân mà Twitter không thể chia sẻ.

Điều đó đã khiến ông Musk gửi biểu tượng hình… đống phân (poop emoji, có lẽ là do không tin vào những tuyên bố của ông Agrawal.

Trong một bài đăng tiếp theo, ông Musk đã yêu cầu ông Agrawal cung cấp thêm thông tin về số lượng tài khoản thực và đang hoạt động trên nền tảng.

“Vậy làm cách nào để các nhà quảng cáo biết họ đang nhận được gì cho số tiền của họ? Đây là điều cơ bản đối với sức khỏe tài chính của Twitter, ”ông viết.

Trong một bài đăng khác, ông Agrawal đã trình bày chi tiết những khó khăn khi tìm hiểu xem bất kỳ tài khoản nhất định nào là thật hay giả, ngay cả khi những cuộc kiểm tra đó được thực hiện bởi người thật. “Mỗi đánh giá của con người đều dựa trên các quy tắc của Twitter xác định spam và thao túng nền tảng, đồng thời sử dụng cả dữ liệu công khai và riêng tư (ví dụ: địa chỉ IP, số điện thoại, vị trí địa lý, chữ ký máy khách / trình duyệt, tài khoản làm gì khi nó hoạt động…) để thực hiện một quyết tâm trên mỗi tài khoản, ”ông Agrawal viết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments