Monday, November 28, 2022
spot_img

Chủ phòng tập NJ bị bắt sau khi liên tục bỏ qua các lệnh của tiểu bang

Hai chủ sở hữu phòng tập thể dục ở New Jersey đã nhiều lần mở cửa trở lại bất chấp lệnh của tiểu bang đã bị bắt giữ, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Ian Smith, 33 tuổi và Frank Trumbetti, 51 tuổi, từng bị buộc tội   khinh miệt và vi phạm hành vi kiểm soát thảm họa

Hai chủ sở hữu đã liên tục chống lại lệnh hành pháp của Thống đốc Phil Murphy trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và thậm chí kiện các nhà lập pháp về quyền lập hiến của họ bị vi phạm khi buộc phải đóng cửa phòng tập thể dục ở Nam Jersey.

Tuần trước, các thanh tra y tế của Hạt Camden đã phát hiện ra rằng phòng tập thể dục không cung cấp cho nhân viên găng tay và khẩu trang, vượt quá giới hạn năng lực và không thực hiện giãn cách xã hội. Phòng tập thể dục cũng đã che các cửa sổ của nó, ngăn bất cứ ai nhìn vào tòa nhà từ bên ngoài.

Thẩm phán Robert Lougy đã ra lệnh cho Atilis Gym đóng cửa vào thứ Sáu, nhưng một số người đã được nhìn thấy sử dụng thiết bị vào cuối tuần qua, vi phạm trực tiếp lệnh này. Lệnh đã cho phép bộ y dán lệnh đóng cửa, nhưng Smith và Trumbetti đã gỡ bỏ và nói rằng họ sẽ không rời đi.

Lougy đã phán quyết rằng phòng tập thể dục có thể vẫn mở nếu nó tuân theo hướng dẫn COVID-19 của New Jersey. Các chủ sở hữu cho biết họ không có ý định làm như vậy. 

Atilis Gym lần đầu tiên mở cửa trở lại vào ngày 18 tháng 5, bất chấp lệnh ngừng hoạt động của tiểu bang. Phòng tập thể dục vẫn mở trong ba ngày trước khi nó bị đóng cửa bởi các viên chức y tế tiểu bang

Smith và Trumbetti đã cố gắng kiện tiểu bang ra tòa án liên bang, nhưng một thẩm phán đã bác bỏ vụ này vào tháng trước, nói rằng ông sẽ không can thiệp vào việc New Jersey thi hành các hạn chế COVID-19 của mình. Cơ sở này sau đó đã đệ đơn kháng cáo lên tòa án tiểu bang

Phòng tập thể dục đã tổ chức một số bài tập thể dục trong nhà, chống lại lệnh củatiểu bang , kể từ đầu tháng Bảy.

Trong một tuyên bố trên Facebook, Atilis Gym cho biết họ có kế hoạch tiếp tục trận chiến tại tòa án.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments