Thursday, June 1, 2023
spot_img

Chính phủ Mỹ sắp công bố bằng chứng người ngoài hành tinh từng thăm Trái đất

Chính phủ Mỹ có thể sớm thừa nhận rằng, họ đã bí mật che giấu bằng chứng về những chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh tới Trái đất, Daily Star dẫn lời những người biết về bí mật bị chôn vùi trong 70 năm qua.

Theo Daily Star, sau khi khám phá về một “hành tinh có kích thước giống Trái đất” mới được công bố vào cuối tuần qua, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên khắp thế giới đang nóng lòng trông đợi các thông tin liên quan đến sự sống ngoài hành tinh.

Theo đó, một số nhóm nghiên cứu cho rằng, NASA sẽ sớm xác nhận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, hiện một nhóm các nhà điều tra tin rằng, chính phủ Mỹ có thể tiết lộ một bí mật đã chôn giấu trong suốt 70 năm và đưa ra các bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh từng đáp xuống Trái đất.

Nhóm Nghiên cứu Thế giới quan (PRG) – từng phát động chiến dịch nhằm “chấm dứt niêm phong sự thật” tin rằng, chính phủ Mỹ sẽ sớm tiết lộ bằng chứng người ngoài hành tinh từng thăm Trái đất

Trong 70 năm qua, sự thật này đã bị chính phủ Mỹ niêm phong.

Ông Steve Bassett, Giám đốc điều hành của PRG đã tham gia vận động hành lang tại Mỹ về vấn đề tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh.

Ông tin rằng, bí mật đã bị chôn giấu do quan ngại về các tác động của nó đến tôn giáo và pháp quyền.

Ông đang nỗ lực quyên góp 50.000 USD để gây quỹ cho chiến dịch “Chấm dứt niêm phong sự thật” nhằm tạo áp lực cho Toà Bạch Ốc

“Nỗ lực này đáp ứng nguyện vọng của mọi công dân của mọi quốc gia tin rằng chúng ta không thể chờ đợi thêm nữa đối với việc xác nhận rằng, chúng ta không cô đơn trong vũ trụ này. Trong 70 năm qua, sự thật này đã bị chính phủ Mỹ niêm phong. Sau hơn 20 năm nghiên cứu vấn đề này, tôi tin rằng, lệnh cấm vận sẽ chấm dứt sớm hơn với sự giúp đỡ của các bạn”, ông Bassett nhấn mạnh.

Theo Daily Star, hiện ông Bassett đã quyên được 6.123 USD.

Theo Danviet

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT