Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Chết tại chỗ sau khi nốc nguyên chai rượu mạnh

Cali Today News – Những thanh niên trẻ thường có những trò rất rồ dại, nhưng có lẽ hiếm có ai “điên nặng” như anh Kelvin Rafael Meijia, 23 tuổi, người Cộng Hòa Dominica, đã thiệt mạng oan ưổng vì một lời thách thức.

Được biết anh Meijia nhận lời thách thức là nếu anh “dám uống một lèo” nguyên chai rượu mạnh tequila trong một hộp đêm ở Dominica thì anh sẽ bỏ túi 30,000 đồng pesos (khoảng 700 đô la)

Nói là làm, Meijia cầm nguyên chai rượu tequila nốc ừng ực đến cạn chai, trước sự “cổ vũ nồng nhiệt” của những người thách thức anh, có cả chuyện ai đó quay phim cảnh này rồi đưa lên các trang mạng.

Nhưng sau đó, khi đã lấy tiền cá độ đầy đủ và vào toilet, anh Meijia loạng choạng và té lăn ra bất tỉnh. Khi được chở cấp cứu đến bệnh viện, anh qua đời và các bác sĩ nói anh bị nhiễm độc quá nặng vì rượu mạnh. Meijia có đứa con nhỏ mới 2 tháng tuổi.

Cảnh sát điều tra đã ra lệnh đóng cửa quán rượu Vacca Lounge nhưng chủ nhân là ông Elis Gomez nói “ông không can dự gì về chuyện này, cho biết Meijia là khách hàng thường xuyên của quán”. Dì của Meijia, bà Sandra Perozo, cay đắng nói: “Đây là một bài học cho các thanh niên về tình bạn trong quán rượu là như thế nào”

Đào Nguyên (The Telegraph)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments