Friday, March 24, 2023
spot_img

Cái chết đầy bí ẩn của chuyên gia về “phi thuyền ngoài không gian”

Cali Today News – Một lý thuyết gia về “đĩa bay ngoài hành tinh” được tìm thấy chết bí ẩn ở Ba Lan, không lâu sau khi anh nhắn tin cho mẹ của mình bảo là “phải điều tra mọi chuyện xảy đến cho anh”

Max Spiers, 39 tuổi, có 2 con nhỏ, đã được khám phá nằm chết trên ghế trường kỷ ở Ba Lan, nơi anh đến để nói chuyện về đĩa bay UFOs. Tuy nhà chức trách địa phương nói cái chết của anh là do lý do tự nhiên, song không một khảo sát tử thi nào được tiến hành.

Bà Vanessa Bates, mẹ của anh Spiers, cho là có thể những cuộc điều tra của anh về đĩa bay UFOs và chuyện chính phủ che giấu không công bố về UFOs khiến anh có nhiều kẻ thù muốn thủ tiêu. Trước đó có vài ngày, anh viết cho bà Bates như sau: “Con trai mẹ đang bị rắc rối, có chuyện gì xảy ra cho con, hãy điều tra thật kỹ mẹ nhé”

Spiers là cư dân có nguyên quán từ Canterbury và là bạn học của tài tử nổi tiếng Orlando Bloom. Anh sống ở Hoa Kỳ trong một số năm nhưng sau đó quay về Anh sống cùng mẹ ruột, trước khi di chuyển sang Ba Lan.

Bà Bates cho báo chí hay: “Con trai tôi trở nên nổi tiếng trong thế giới của những lý thuyết gia và nó được mời lên tiếng trong một hội nghị được tổ chức ở Ba Lan vào tháng 7 năm nay, nhưng tôi sợ là nó đã dính vào chuyện gì bí ẩn và có người muốn thủ tiêu nó ”

Bạn bè của Spiers cho hay “anh đã ói ra một thứ chất lỏng màu đen” trước khi tắt thở trong căn nhà ở thủ đô Warsaw của Ba Lan. Miles Johnson, bạn của anh, nói: “Tôi không nghĩ đây là chuyện bình thường nếu như một người uống thuốc bình thường, lại ói ra chất lỏng màu đen và qua đời sau đó”

Trần Vũ (New York Post)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT