Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Bão mùa đông hoành hành nhiều nơi ở đông bắc Hoa Kỳ

AccuWeather – Một lớp tuyết bao phủ rất rộng qua vùng New England hôm thứ bảy 2/3 và các tài xế lái xe trên các xa lộ liên bang 84,90, 91 và 95 sẽ phải chuẩn bị cho di chuyển rất khó khăn vào cuối tuần.

Tiếp theo đợt tuyết phủ trắng bắt đầu từ hôm qua với từ 1 đến 4 inches tuyết rơi xuống các vùng mid-Atlantic, một trận bão thứ nhì khiến tuyết và buốt giá phủ xuống vùng phía bắc từ tối qua.

Giao thông đã bị ảnh hưởng rất lớn do thời tiết khắc nghiệt từ Philadelphia đến New York đến New Haven của tiểu bang Connecticut. Sáng thứ bảy 2/3 có 4 inches tuyết phủ xuống công viên Central Park của NYC.

Nhưng tình hình giao thông ở NYC sẽ cải thiện ngay hôm nay thứ bảy vì tuyết ngừng rơi và nhiệt độ bắt đầu dâng cao trở lại, nhưng xung quanh vùng Boston, tuyết vẫn rơi nhiều với từ 3 đến 6 inches tuyết.

FlightAware.com loan báo đã có hơn 100 chuyến bay bị hủy bỏ ở phi trường quốc tế Logan International Airport của Boston rồi.

Photo Credit: AP

Tuy thời tiết của tháng 3 sẽ có phần ấm hơn một chút so với tháng giêng và tháng 2, song các nhà dự báo thời tiết vẫn cảnh báo người lái xe không nên khinh xuất, nhất là vào ban đêm, nhiệt độ vẫn còn thấp hơn độ đông đá trong nhiều vùng.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments